CONTRA 2028

Tieu Nhi January 9, 2018 195 Lượt xem
Danh mục: 2017

Vốn là một tựa game cổ điển với lối chơi bắn súng cuộn cảnh, Contra là tựa game nổi tiếng trên dòng máy điện tử 4 nút (NES), gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thuộc thế hệ 8x – 9x. Và mới đây, có một nhóm sinh viên đã thực hiện một dự án nhằm hồi sinh huyền thoại Contra với một diện mạo mới cùng nền đồ họa cực đỉnh.
Với cái tên Contra 2028, một nhóm sinh viên gồm 8 người với thời gian 8 tuần, đã tạo nên một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, mang đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về huyền thoại Contra khi xưa. Không còn theo phong cách di chuyển cuộn cảnh nữa, cũng như không còn những hình ảnh pixel đơn điệu. Mà thay vào đó, Contra 2028 sẽ sở hữu những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt cùng việc bối cảnh được thiết kế khá chi tiết.
Vì là một sản phẩm được tạo ra chỉ trong 8 tuần, cho nên cũng không thể mong rằng Contra 2028 sẽ có thời lượng gameplay dài được. Được xây dựng chỉ với một màn chơi, nhiệm vụ của người chơi là sống sót càng lâu càng tốt trước sự tấn công dồn dập của những sinh vật ngoài hành tinh cực kỳ hung hãn. Ngoài ra, càng tiêu diệt được nhiều đám sinh vật ngoài hành tinh, bạn sẽ ghi được càng nhiều điểm, và điểm số tích góp được sẽ giúp bạn có được một thứ hạng nhất định trên bảng xếp hạng tổng, cùng những người chơi khác trên thế giới.​
Nội dung dành cho người trưởng thành:​
Bạo lực dữ dội​
Máu và Gore​
Ngôn ngữ mạnh​
Yêu cầu hệ thống :
Windows 7 64 bit trở lên​
GTX Geforce 560 / Radeon HD 6950 trở lên​
RAM 4 GB​
Quad Core 3 Ghz Ghz​
Ít nhất 5 GB không gian trống

Hướng dẫn cài đặt
Không yêu cầu cài đặt, chỉ cần tải xuống, giải nén, nhấp đúp vào ContraReboot và chơi!

Để lại ý kiến của bạn