[Game PC] Game Dev Tycoon (Mô phỏng)

hoangbeat1994 June 25, 2015 87 Lượt xem
Danh mục:

Tựa game: Game Dev Tycoon
Thể loại: Mô phỏng
Phát hành: Steam
Phát triển: Steam

Game Dev Tycoon (Mô phỏng)

Giới thiệu:

Bạn đã bao giờ mơ mình là ông chủ của một công ty game chưa? Nếu như bạn đã và vẫn còn có ước mơ đó thì hãy thử qua Game Dev Tycoon, tựa game làm mưa làm gió trên nền tảng Windows 8/8.1 nay đã cập bến Windows. Vẫn với gameplay đơn giản và vui nhộn, trong game, lúc đầu bạn sẽ là một nhà lập trình game nghiệp dư, từ đó bạn bắt đầu tạo ra những game đến cho các game thủ trên thế giới. Nếu như có biết kết hợp thể loại, gameplay và nền tảng game thì bạn sẽ dần dần thành công và từ một công ty chỉ có mình bạn, bạn sẽ có một công ty game tầm cỡ thế giới với rất nhiều nhân viên như Electronic Arts, SEGA hay Konami và trong tay là nhiều game hit như Grand Theft Auto hay Minecraft vậy. Từ đó, tiếng tăm của bạn dần được lan xa và giới game thủ bắt đầu yêu thích game của bạn, họ sẽ dần dần mua game của bạn nhiều hơn. Ngoài ra, nếu như bạn có nhiều game tốt và nhiều người mua thì bạn sẽ mở khóa được nhiều thể loại, gameplay và nền tảng game hơn, chắc chắn sẽ thu hút nhiều game thủ hơn và tăng thêm doanh thu. Nếu như đã và đang có ước mơ lập ra một công ty game danh tiếng thì hãy bắt đầu với Game Dev Tycoon, chắc chắn game sẽ giúp bạn thực hiện “một phần” nào đó của ước mơ cháy bỏng của bạn.

CẤU HÌNH MÁY YÊU CẦU:

Memory: 2 GB
OS: Windows 7 or better
Video card: Graphics hardware acceleration
Sound card: Yes

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1. Tải phần mềm DAEMON Tools Lite để mount ổ đĩa tại đây.
2. Double-click vào file iso vừa mới tải và đợi chút để AutoPlay xuất hiện, click Run setup.exe và cài đặt. Nếu như không thấy AutoPlay thì mở ổ đĩa CD/DVD và chạy file setup.exe để cài đặt.
3. Chơi!

LƯU Ý: Vì đây là bản crack của game nên có thể bạn sẽ bị trừ dần tiền trong lúc chơi và phải phá sản rất sớm (cái này là do hãng Greenheart Games nó làm giống như tối hậu thư để bắt người dùng trả tiền thì mới cho chơi full). Nếu như bạn bị thì hãy uninstall game đi, xóa profile và leftover của game và cài lại game. Nếu không thì bạn thử chơi trong máy ảo.

Game Dev Tycoon UP BY VIETTUNGVUONG.iso

Để lại ý kiến của bạn