Lost Planet 2

hoangbeat1994 November 9, 2012 204 Lượt xem
Danh mục:

Lost Planet 2

Giới Thiệu:
Nội dung của Lost Planet 2 sẽ nối tiếp mạch truyện đang dang dở của Lost Planet: Extreme Condition. Tuy nhiên trọng tâm của trò chơi lại mô tả sự thay đổi của hành tinh E.D.N III và con người cũng như nhũng sinh vật nơi đây. Sẽ không còn những lớp băng tuyết phủ trắng khắp nơi, hành tinh E.D.N III đã ấm dần lên và kéo theo sự tan chảy của các lớp băng vĩnh cửu này, để lộ ra những cánh rừng, cây cối và thậm chí cả suối chảy.

Tuy nhiên sự thay đổi của thời tiết dường như vẫn không làm thay đổi không khí tại hành tinh “trắng” này. Người chơi không chỉ phải chiến đấu với những thế lực đối địch mà còn phải lo bảo toàn mạng sống trước những con quái vật Akrid, vốn đã khổng lồ nay còn to lớn và hung dữ hơn nhiều lần.

Trước khi bước chân vào thế giới đầy nguy hiểm này, Lost Planet 2 sẽ đưa bạn đến một khu vực phủ đầy băng giá và dạy cho bạn hệ thống nút điều khiển, cách cầm súng, chiến đấu và đặc biệt là phương pháp sử dụng những bộ giáp khổng lồ Vital Suits. Chắc hẳn các game thủ vẫn chưa quên cảm giác được điều khiển những cỗ máy to lớn này trong Lost Planet: Extreme Condition, và trong Lost Planet 2, rất nhiều tính năng mới của Vital Suits đã được Capcom thêm vào để chờ người chơi khám phá.

Không chỉ thay đổi về diện mạo, Lost Planet 2 còn mang đến cho các game thủ một phong cách mới lạ so với người tiền nhiệm. Với việc khung cảnh chuyển dần sang những cánh rừng nhiệt đới ấm áp, người chơi sẽ không phải lo lắng đến việc bị giảm thân nhiệt và đi tìm nguồn năng lượng “làm ấm” cơ thể mình. Thêm vào đó, những cánh rừng rậm cũng ẩn chứa rất nhiều bất trắc: từ những kẻ thù bằng xương bằng thịt cho đến những con quái vật Akrid hung bạo.

Dường như hiểu được sự khó khăn và nguy hiểm này, Capcom đã giúp người chơi bằng một sự thay đổi trong gameplay. Các game thủ sẽ nằm trong một đội gồm 4 người thay vì đóng vai một anh hùng cô độc trong Lost Planet: Extreme Condition. Mặc định, những nhân vật trong đội sẽ được điều khiển bởi AI.

Tuy nhiên các game thủ cũng có thể “kề vai sát cánh” với bạn bè của mình thông qua phần chơi mạng. Sự thay đổi này không chỉ giúp người chơi dễ thở hơn mà còn mang đến sự đa dạng trong chiến thuật cũng như team-work. Có thể thấy, những màn chiến đấu trong Lost Planet 2 đều mang tiết tấu khá nhanh, đặc biệt là những màn đối đầu với những con quái vật Akrid to lớn.

Người chơi vừa phải nhanh nhẹn ẩn nấp, tránh đòn, vừa phải tìm ra điểm yếu của con quái vật mới mong hạ sát chúng. Không chỉ vậy, các game thủ còn phải biết cách phối hợp với đồng đội mình để tránh thiệt hại và tiêu diệt được kẻ thù trong thời gian ngắn nhất.

Có thể thấy, co-op là xu hướng gần đây của các game bắn súng góc nhìn người thứ 3, Lost Planet 2 cũng không là ngoại lệ khi tự làm mới bản thân mình. Bên cạnh việc nhận được sự trợ giúp từ đồng đội, Lost Planet 2 còn cung cấp cho người chơi một hệ thống vũ khí khá đồ sộ. Việc mang phong cách chơi phối hợp cũng góp phần dẫn đến sự thay đổi kết cẩu của trò chơi. Lost Planet 2 sẽ được chia ra theo từng phần (episodes) và mỗi nhân vật sẽ có những phần chơi riêng cho mình.

Ngoài mục chơi đơn với những thay đổi kể trên, Lost Planet 2 còn mang đến cho các game thủ chế độ chơi mạng khá phong phú. Ngoài phần chơi co-op theo đội 4 người, Lost Planet còn hỗ trợ cùng lúc 16 người chơi với những chế độ tryền thống như Team Elimination (1 dạng của deathmatch), Post Grab (mục chơi với nhiệm vụ bảo vệ một địa điểm chứa dữ liệu). Bên cạnh đó, một số chế độ chơi mới cũng sẽ xuất hiện như last-stand-style (chiến đấu với những con quái vật Akrid khổng lồ).

Khả năng tùy biến trong phần chơi mạng của Lost Planet 2 cũng được đánh giá khá cao. Trước khi xung trận, người chơi có thể chọn lựa bản đồ, chế độ chơi và đặc biệt là hệ thống vũ khí. Trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ 3 của Cap Com sẽ được phát hành trên hệ máy PlayStation 3 và Xbox 360.

Install Notes:

1. Unpack release
2. Mount image or burn it
3. Install
4. Copy the content from the SKIDROW folder on DVD 2 to your
installation directory and overwrite
5. Play the game

Recommended System Requirements:

Windows Vista / Windows 7
Intel Core2 Quad Processor or over / AMD Phenom x4 Processor or over
Windows XP?2GB or over / Windows Vista?3GB or over
13.0GB free HDD space or over
1280×720 res or over
NVIDIA GeForce 9800 Series or later / ATI RadeonTM HD4800 Series or later VRAM?512MB or over

Lost Planet 2

Để lại ý kiến của bạn