Ni no Kuni II Revenant Kingdom CODEX – GTV

Tieu Nhi March 26, 2018 45 Lượt xem
Danh mục:

Cũng như phần đông các tựa game khác, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, Ni No Kuni II: Revenant Kingdom sẽ còn có cho mình những phiên bản đặc biệt với nhiều nội dung bổ sung giá trị bên cạnh những vật phẩm sưu tập hấp dẫn. Và mới đây, Level-5 cùng Bandai Namco đã chính thức công bố các phiên bản sẽ được phát hành của tựa game nhập vai này.

Theo đó, nếu đặt mua trước phiên bản thường của Ni No Kuni II: Revenant Kingdom, dù là trên PC hay PlayStation 4, dù là phiên bản vật lý hay kĩ thuật số, thì bên cạnh phần game chính, bạn sẽ được nhận gói vũ khí “Special Swords” gồm năm thanh kiếm khác nhau để trang bị cho các nhân vật trong game. Chương trình khuyến mãi này cũng được áp dụng với tất cả các phiên bản đặc biệt của game sẽ được liệt kê dưới đây.

Trong khi đó, phiên bản “Prince’s Edition” của game sẽ được phát hành theo hai dạng. Phiên bản kĩ thuật số sẽ có mặt trên PC lẫn PlayStation 4, mang đến cho người chơi phần game chính bên cạnh gói Season Pass cho phép bạn nhận được những gói nội dung bổ sung sẽ đến với Ni No Kuni II: Revenant Kingdom sau khi game ra mắt. Về phần mình, phiên bản vật lý sẽ chỉ được phát hành cho PlayStation 4, bao gồm phần game chính, gói Season Pass, hộp chứa đĩa game làm bằng thép (SteelBook) và đĩa phim tài liệu giới thiệu quá trình phát triển game với định dạng Blu-ray.

Cuối cùng, phiên bản “King’s Edition” sẽ chỉ được phát hành dưới định dạng vật lý dành cho PlayStation 4. Với phiên bản “hoành tráng” nhất này của Ni No Kuni II: Revenant Kingdom, bên cạnh toàn bộ vật phẩm có mặt trong “Prince’s Edition”, người chơi sẽ còn được nhận thêm tuyển tập nhạc nền và tạo hình mĩ thuật của game, một bộ mô hình nhân vật và một hộp nhạc với bản nhạc chủ đề của game cao 20 cm.

Là hậu bản với bối cảnh diễn ra sau các sự kiện của Ni no Kuni: Wrath of the WhiteWitch hàng trăm năm, Ni no Kuni II: Revenant Kingdom xoay quanh cuộc phiêu lưu của Evan Pettiwhisker Tildrum, vị vua của bộ tộc mèo, để giành lại vương quốc đã bị bộ tộc chuột xâm chiếm và đô hộ.

Để lại ý kiến của bạn