Onimusha: Warlords 2019

Pro Uploader January 23, 2019 960 Lượt xem
Danh mục:

Tựa game samurai nổi tiếng một thời của Capcom đã trở lại với phiên bản làm lại.

Onimusha: Warlords là 1 tựa game tuyệt vời! Bạn có thể cho rằng đó chỉ là 1 lời nhận xét chủ quan từ phía người viết. Nhưng thực tế đã chứng minh Onimusha: Warlords thật sự hấp dẫn và còn hơn thế nữa…

Ra mắt vào năm 2001, Onimusha: Warlords là phiên bản đầu tiên trong series Onimusha – tựa game làm say đắm hàng triệu trái tim game thủ toàn thế giới. Trò chơi sở hữu 1 cốt truyện đậm chất Á đông – ca ngợi chủ nghĩa anh hùng và tinh thần thượng võ. Nghe có vẻ hàn lâm và khó hiểu đúng không nào? Đơn giản là thế này, bạn sẽ vào vai 1 anh hùng, tiêu diệt tất cả lũ người xấu và giải cứu người bạn đang bị giam giữ của mình.

Thuộc thể loại hành động chặt chém, Onimusha: Warlords mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thật sự thoải mái. Các combo trong game được thiết kế tốt, với hiệu ứng hoành tráng, bắt mắt, khiến cho game thủ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, Onimusha: Warlords không chỉ có mỗi chém giết. Nếu từng chơi Onimusha 3: Demon Siege, bạn sẽ nhận ra rằng, yếu tố giải đố cũng là 1 đặc điểm quan trọng ở series này. Với đa phần người chơi phổ thông, việc tìm đường và vượt qua các thử thách trong game có phần khá “khó nuốt”. Cũng vì vậy mà các Walkthrough về Onimusha: Warlords trở nên “đắt hàng” hơn bao giờ hết. Nhưng nếu có đủ kiên nhẫn và tiềm chất suy luận tốt thì có lẽ các thử thách trong Onimusha: Warlords chẳng thể nào gây khó dễ cho bạn đâu!

Có thể nói, chính lối chơi hấp dẫn là nhân tố quyết định đến 90% thành công của Onimusha: Warlords. 10% còn lại nằm ở đồ họa và âm thanh của game. Vào năm 2001, Onimusha: Warlords là 1 trong những tựa game hiếm hoi có chất lượng hình ảnh in-game khá tốt, bao gồm cả thiết kế nhân vật, môi trường game, hiệu ứng,…Ngoài ra, phần âm thanh cũng được thực hiện 1 cách tỉ mỉ, mang đến những trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời (tất nhiên là chỉ xét vào năm 2001)

 
OS: Windows 7 64 bit
Processor: Intel® Core™ i3 Dual Core Series or AMD equivalent or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R7 260x
DirectX: Version 10
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectSound (DirectX® 10.0c or better)

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home