[PC] ARC Continuum [Action|Adventure|Indie]

hoangbeat1994 May 12, 2017 227 Lượt xem
Danh mục:

Tên Game: ARC Continuum
MINIMUM:
OS: Windows 7 64-bit or Later
Processor: Quad-core Intel or AMD processor, 2.5 GHz or faster
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD series card or higher
Storage: 5 GB available space
RECOMMENDED:
OS: Windows 7 64-bit or Later
Processor: Quad-core Intel or AMD processor, 3.5 GHz or faster
Memory: 16 GB RAMGraphics: NVIDIA Geforce GTX 1060 or AMD
Storage: 5 GB available space.
ARC Continuum
Giới Thiệu:
ARC Continuum là một trò chơi hành động / mạo hiểm được thiết lập trên một thế giới khoa học viễn tưởng mới với lịch sử cổ đại đã bị chiếm đóng bởi cuộc đua Kasaar xa lạ của người ngoài hành tinh. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của Hadrian, một người Taraanian thông thường, người đang cố gắng đạt được cho đến khi một hành khách bí ẩn đã đưa ra một loạt các sự kiện sẽ thay đổi cuộc sống của mình và tương lai của hành tinh này mãi mãi.

Cấp ARC, một thiết bị có sức mạnh gần giống như thần, bạn có quyền kiểm soát bản thân thời gian, cho phép bạn có quyền hạn tuyệt vời để làm chậm, tua lại hoặc thao tác luồng thời gian. Thay đổi thời gian và triệu hồi các phiên bản khác của chính bạn từ các mốc thời gian khác nhau cho chiến đấu nhiều người. Mang sức mạnh này chống lại Kasaar, những kẻ chinh phục tàn bạo đã nô dịch cho thế giới nhà Taraan của bạn.

Trò chơi cốt lõi của ARC Continuum xoay quanh cách sử dụng ARC và các năng lực khác nhau của nó để hoàn thành các câu đố, vượt qua nền tảng và chiến đấu với nhiều lực lượng của Kasaar.

ARC hoạt động như một ống dẫn cho quyền hạn thời gian và một vũ khí mạnh mẽ. Có nhiều quyền hạn khác nhau được thiết kế để hoạt động tốt với các quyền hạn khác, với một số loại vũ khí nhất định hoặc chống lại những kẻ thù cụ thể. Tank là một kẻ địch bọc giáp chậm và rất mạnh, nhưng khẩu súng ngắn của anh ấy rất hiệu quả ở cự ly gần và sẽ làm việc ngắn nếu bạn ở gần. Sử dụng thời gian của bạn Chậm quyền lực trên xe tăng biến tốc độ của mình để bế tắc, cho phép bạn đặt khoảng cách giữa bạn và shotgun blasts của mình.

Thế giới của ARC Continuum được xây dựng xung quanh một nền văn minh cổ xưa đã bị mất theo thời gian. Trong suốt trò chơi, bạn phải sử dụng quyền hạn của mình theo cách sáng tạo để giải quyết nhiều câu đố và thách thức trong suốt hành trình của bạn.

Câu đố không phải là điều duy nhất bạn phải vượt qua – hành tinh nhà của Taraan nằm dưới sự chiếm đóng nghiêm ngặt của Kasaar: một chủng tộc chiến tranh đi qua thiên hà tìm kiếm thế giới để chinh phục và công nghệ để yêu cầu bồi thường. Họ tìm kiếm sức mạnh của ARC và đã triển khai một số quân đội chết chóc của họ để có được nó bằng mọi giá.

Trong ARC Continuum, các bộ phận của thế giới Taraan đang ở trong luồng thời gian. Những rối loạn cục bộ này là kết quả của việc thử nghiệm công nghệ thời gian. Với sự gián đoạn trong thời gian, bạn có cơ hội để nhảy vào các mốc thời gian thay thế, nơi bạn có thể yêu cầu trợ giúp từ các phiên bản khác của bản thân và hoàn thành các mục tiêu hợp tác nhiều người.

ARC Continuum được đặt trên hành tinh cổ đại của Taraan, một thế giới có lịch sử sâu trong khoa học, sự thịnh vượng, phản bội và bóng tối. Lâu trước khi ghi lại lịch sử Taraan, người dân Taraan sống trong sự thiếu hiểu biết về sức mạnh của hành tinh. Tuy nhiên, một trong số họ phát hiện ra tính duy nhất của hành tinh: một năng lượng thô và mạnh mẽ có thể thuần hoá được sự hỗn loạn thời gian. Từ khám phá này, ARC đã được tạo ra, một thiết bị có khả năng kiểm soát nhịp điệu của cuộc sống. Với quyền lực này, một nền văn minh phát triển mạnh trong nhiều thế kỷ và biến mất mà không có lý do. Người Taraani ngày nay biết rất ít về lịch sử này, nhưng những câu chuyện đã được bảo tồn trong huyền thoại và huyền thoại, không biết rằng các thành phố của họ được xây dựng trên chính nơi mà quá khứ của họ đã từng phát triển.

ARC Continuum

Bộ sưu tập các thư mục HOT

Để lại ý kiến của bạn