[PC] Batman The Enemy Within

Tieu Nhi August 11, 2017 92 Lượt xem
Danh mục: 2017

Season 2 của game phiêu lưu tương tác Batman, đến từ hãng Telltale, mang tên The Enemy Within chỉ còn cách thời điểm phát hành ít ngày. Nhân dịp này, nhà sản xuất cũng tung ra một đoạn giới thiệu mới để “hâm nóng” trò chơi.

Để tăng thêm sức nóng cho trò chơi, hãng phát triển cũng tung ra trailer giới thiệu chính thức cho Batman: The Enemy Within, giới thiệu tập game đầu tiên với tựa đề “The Enigma”. Được biết, Season 2 này sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật phản diện nổi tiếng như Riddler, Joker,… tiếp tục đóng vai trò khuấy động cuộc sống vốn đã chẳng mấy yên ả tại Gotham.

Trong chương mới nhất này, cả Bruce Wayne và Batman sẽ bị buộc phải đối mặt những tình thế chênh vênh. The Riddler đã trở lại để khủng bố thành phố Gotham, nhưng những câu đố khủng khiếp của hắn mới chỉ là màn báo trước cho một cuộc đại loạn kinh hoàng hơn gấp nhiều lần.

Với sự xuất hiện của một gã đặc vụ liên bang tàn bạo và sự trở lại của một Joker vẫn còn non trẻ, Batman và Bruce Wayne phải tìm cách giữ cho những liên minh vốn “bằng mặt nhưng không bằng lòng” ở trạng thái ổn định. Bạn sẽ lựa chọn đồng minh mới nào của Batman để tin tưởng?

Batman: The Enemy Within – The Telltale Series sẽ được phát hành cho các nền tảng PS4, Xbox One, PC và Mac vào ngày 8 tháng 8 năm 2017. Sau đó sẽ xuất hiện trên iOS và Android khoảng đầu tháng 10. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu ra mắt tập đầu tiên dưới đây:

Để lại ý kiến của bạn