[PC] Batman the Telltale Series (Action|2016)

hoangbeat1994 August 5, 2016 139 Lượt xem
Danh mục:

Giới Thiệu:

“Một cuốn truyện tranh sống động bước ra cuộc sống”, đó là miêu tả của Telltale Games dành cho tựa game mới nhất của hãng: Batman: The Telltale Series. Những hình ảnh nổi bật của Wayne Manor, siêu xe Batmobile, Bruce Wayne trong trang phục người Dơi và đời thường cũng như Catwoman đã được hãng công bố tại sự kiện E3 2016.

Cùng với một số bật mí nói trên, toàn bộ danh tính của dàn nhân vật trong phim và những nghệ sĩ lồng tiếng cũng ra mắt, hứa hẹn một sản phẩm giải trí được đầu tư mạnh mẽ từ cha đẻ The Walking Dead game. Cụ thể, bên cạnh người Dơi sẽ có sự tham gia của Harvey Dent (Travis Willingham), Vicki Vale (Erin Yvette), Alfred Pennyworth (Enn Reitel), James Gordon (Murphy Guyer), Carmine Falcone (Richard McGonagle), and Selina Kyle (Laura Bailey) trong Batman: The Telltale Series.

“Cuộc đời phức tạp và tâm lý bị tổn thương của Bruce Wayne là chủ đề khai thác ấn tượng, đem tới cuộc cách mạng trong trải nghiệm game nhập vai cộp mác “Telltale”. Chúng tôi vô cùng háo hức, chuẩn bị cho sự ra mắt của series này trên khắp thế giới vào mùa hè năm nay”, dẫn lời ông Kevin Bruner, đồng sáng lập và CEO của Telltales Games. Được biết Batman: The Telltale Series được phát triển bằng công nghệ đã được nâng cấp của Telltale.

Install Notes:

1. Download
2. Install the game
3. Run the game as administrator
4. Have fun

Batman the Telltale Series

Bộ sưu tập các thư mục HOT

Để lại ý kiến của bạn