[PC] Blue Reflection

Tieu Nhi October 11, 2017 119 Lượt xem
Danh mục:

Hinako Shirai là một học sinh cấp ba bình thường. Trong ngày đầu tới trường, cô tình cờ bắt gặp người bạn cũ Sanae Nishida, và nhìn thấy quanh Sanae phát ra một luồng hào quang lạ thường. Sau đó, Hinako bừng tình và nhận ra mình đang ở một thế giới khác, bao quanh bởi những con quái vật hung dữ.
Ngay lúc đó, một giọng nói thân thiện trấn tĩnh và khuyên cô hãy đặt cả trái tim vào chiếc nhẫn trên tay. Hinako được ban tặng sức mạnh của Reflector, và cùng hai chị em song sinh Yuzu và Lime chiến đâu. Hai chị hứa sẽ giúp Hinako thực hiện mọi điều ước, nếu như cô giúp họ bảo vệ thế giới khỏi những thế lực đen tối.
Từ đó, Hinako biết tới chiều không gian song song The Common, nơi ẩn chứa những mảng tối trong tiềm thức và cảm xúc của con người. Cùng Yuzu và Lime, Hinako bước vào đó để tìm kiếm những mảnh vỡ cảm xúc, được kết thành từ những khó khắn trong cuộc sống mà bạn học của Hinako gặp phải. Người chơi cần khám phá những địa điểm bí hiểm, chiến đấu với quỷ dữ và đương đầu với những thử thách khác trong cuộc hành trình này.
Sau khi bảo vệ được bạn bè, Hinako tưởng mình có thể trở lại cuộc sống bình yên. Nhưng, một thể lực bóng tối khác đang đến gần. Sephira là những sinh vật khổng lồ, có sức mạnh phi thường và muốn phá hủy thế giới. Một lần nữa, Hinako, Yuzu và Lime phải đứng lên, kết hợp sức mạnh Reflector, hòa chung xúc cảm để cùng đẩy lùi Sephira.

Đây là series đang mong chờ nhất 2017, game được đánh giá cao về cốt truyện lẫn nội dung và hình ảnh của các nhân vật nữ, tất nhiên nếu bạn là một JRPG player chính cống thì đây là game không thể bỏ qua.

Để lại ý kiến của bạn