[PC] Grim Dawn Forgotten Gods

Pro Uploader April 12, 2019 233 Lượt xem
Danh mục:

Thực vậy, dù là game hành động trường phái platformer, chiến thuật hay giải đố, không phải người chơi đều đang “nhập vai” vào chính nhân vật mà mình điều khiển đó sao?

Vốn có xuất xứ từ thể loại game “cờ bàn” (table-top), game nhập vai thuở ban đầu có nhịp độ chậm rãi, hầu như tuần tự theo lượt.

Sự lôi cuốn của những pho sử thi thần thoại, những mô hình nhỏ bé tinh xảo, những hạt xúc xắc nhiều mặt đầy ma thuật… là những thứ định hình nên thể loại game hấp dẫn này.

Tuy nhiên, theo dòng thời gian và sự phát triển, người ta cần một thứ gì đó nhanh hơn, dồn dập hơn, kịch tính hơn – và vì vậy, thể loại game nhập vai “chặt chém” ra đời, với những cái tên khởi thủy như Diablo, Nox, Divinity…

Được ví như một tượng đài bất diệt của thể loại nhập vai chặt chém (hack ‘n slash RPG), Diablo và Diablo 2 vẫn luôn sống mãi trong lòng của những người mộ điệu thật sự tìm kiếm một tinh hoa của dòng game này.

Không ít những sản phẩm khác muốn nhắm đến cái đích to lớn này, nhưng chỉ có rất ít những kỳ quan thật sự gần đạt đến cảnh giới “tối thượng” đó.

HĐH: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
Bộ xử lý: x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Đồ họa: 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 5 GB chỗ trống khả dụng

Để lại ý kiến của bạn