[PC] Mordheim City of The Damned Witch Hunter-CODEX

hoangbeat1994 June 27, 2016 71 Lượt xem
Danh mục: 2016

Đạo diễn: Jeremy Benson
Thể loại: Drama, Horror, Thriller
Diễn viên: Charisma Carpenter, Juliet Reeves London, Jeremy London, Lee Perkins
Kịch bản: Jeremy Benson
Năm sản xuất: 2016
Thời lượng: 87 min
Đánh giá: N/A/10 (theo IMDb)
Quốc gia: USA
Ngôn ngữ: English

Mordheim City of The Damned Witch Hunter
Nội dung:
Mordheim: City of the Damned là sự pha trộn giữa chiến thuật thời gian thực và theo lượt. Qua mỗi lượt, người chơi (hoặc đối thủ) được quyền điều khiển một đơn vị quân ở góc nhìn thứ ba, tự do di chuyển, hành động trong một khu vực giới hạn nhất định, không hề bị bó buộc bằng các ô vuông như truyền thống.
Thay vì sử dụng chung điểm Action Point cho tất cả các hành động, từng đơn vị quân sở hữu hai lượng điểm khác nhau: Strategy Point (SP) được tính vào khu vực di chuyển của đơn vị quân (được hiển thị bằng vòng tròn), hành động leo tường hay nhảy từ trên cao xuống, hoặc hành động nạp đạn đối với cung thủ (archer) và xạ thủ (ranger).
Và Action Point (AP) được tính vào các hành động chiến đấu của nhân vật như tấn công bằng đòn cận chiến (melee), phản đòn (counter), ếm bùa (cast spell).
Tại sao lại phải phân chia ra hai hệ điểm như vậy? Đó là bởi vì Mordheim: City of the Damned buộc người chơi phải cực kỳ cẩn trọng trong việc lựa chọn vị trí cho đơn vị quân, và cũng giống như trong một trận cờ, một nước đi đúng đắn cũng có thể cứu nguy người chơi khỏi một bàn thua trông thấy.
Do giới hạn ở góc nhìn thứ ba nên yếu tố bất ngờ là một phần không thể thiếu của từng “ván cờ” trong Mordheim: City of the Damned.
Đối với các đơn vị quân thuần thục trong cận chiến, người chơi có thể khéo léo đặt họ ở các góc khuất, sẵn sàng mai phục (Ambush) khi có “con mồi ngon” vô tình bước vào tầm mắt mà không cần phải tốn thêm tý AP nào.
Còn đối với những xạ thủ thì canh phòng (Overwatch) ở các khu vực trên cao, hỗ trợ tầm nhìn bao quát nhất sẽ giúp cho người chơi không những xác định được hướng đi của đối phương, mà còn có thể “xin tý huyết” nữa.

Mordheim City of The Damned Witch Hunter-CODEX

Bộ sưu tập các thư mục HOT

Để lại ý kiến của bạn