[PC] Samurai Warriors: Spirit of Sanada ( Action | Hack ‘N’ Slash | 2017 )

hoangbeat1994 May 26, 2017 110 Lượt xem
Danh mục:

Tên Game: Samurai Warriors: Spirit of Sanada
Samurai Warriors: Spirit of Sanada
Giới Thiệu:
Tên game: Samurai Warriors: Spirit of Sanada
Thể loại: Hành động
Nhà phát triển: Omega Force
Nhà phát hành: KOEI TECMO
Ngày phát hành: 23/05/2017

Spirit of Sanada (hay Sanadamaru ở phiên bản tiếng Nhật) là tựa game spin-off trong series Samurai Warriors của Koei. Cốt truyện tập trung chủ yếu vào gia tộc Sanada và 48 năm chinh chiến trong cuộc đời của Sanada Yukimura. Thông qua các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử, Yukimura và gia tộc luôn thể hiện tinh thần chiến đấu kiên cường để cái tên Sanada được muôn đời lưu danh trong sử sách.

Nhiều tính năng mới mẻ được bổ sung vào Spirit of Sanada. Giữa các trận chiến, người chơi có thể du ngoạn đến nhiều địa điểm trong một thế giới gần như mở. Gặp gỡ, tương tác với các nhân vật, tìm hiểu về các kiến thức lịch sử thời chiến quốc, các hoạt động bên lề thú vị như câu cá, trồng lúa, đánh bạc… Hệ thống Six Coins (Rokumonsen) sẽ tăng lên khi bạn thực hiện các hoạt động này. Khi đủ six coins, stratagem trong trận chiến sẽ được kích hoạt với những hiệu ứng hỗ trợ rất đa dạng.

Về nhân vật, tất cả các nhân vật của trong dòng game Samurai Warriors từ trước đến nay đều sẽ quay trở lại, với sự xuất hiện của 6 nhân vật mới: Masayuki Sanada, Chacha, Sasuke, Katsuyori Takeda, Hidetada Tokugawa và Lady Muramatsu (NPC). Một số nhân vật quan trọng như Masayuki, Yukimura hay Chacha sẽ có những tạo hình ở nhiều độ tuổi khác nhau, làm tăng yếu tố về thời gian lịch sử trong game.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada

Bộ sưu tập các thư mục HOT

Để lại ý kiến của bạn