[PC] Terraria (Adventure)

hoangbeat1994 June 15, 2015 119 Lượt xem
Danh mục:

Tựa game: Terraria
Thể loại: Adventure
Kích thước: 52 MB

Terraria (Adventure)

Giới thiệu:

Terraria là một tựa game sandbox khá nổi tiếng. Được xem như là đàn em của Minecraft, Terraria cũng có nhiều nét tương đồng về gameplay và đồ họa của Minecraft. Trong Terraria, bạn có thể tạo nhân vật theo ý mình từ kiểu tóc đến màu da. Điều này rất khó làm trong Minecraft khi cần phải dùng skin. Thậm chí bạn còn có thể đặt tên nhân vật theo ý muốn.

Terraria còn khác với Minecraft ở một phần nhỏ của đồ họa. Trong khi Minecraft sử dụng theo chiều 3D thì Terraria chỉ sử dụng 2D. Tuy nhiên, điều đó không khiến sự hấp dẫn của game giảm đi. Trong game, bạn sẽ có một số dụng cụ trong tay như cuốc, cung, kiếm và với ngần ấy dụng cụ thì bạn đã có thể tham quan thế giới diệu kì của Terraria. Thế giới của Terraria tuy không rộng nhưng cũng rất thú vị, đặc biệt là khi bạn ở dưới lòng đất. Địa hình và thực vật của thế giới trong Terraria cũng rất lạ mắt. Trong game có rất nhiều cây cỏ lạ mà chắc chắn là bạn sẽ khó lòng mà thấy được ở ngoài đời thực. Bạn có thể sử dụng cuốc để bới đất lên cho dễ đi. Cuốc còn là một trợ thủ đắc lực trong game khi cuốc còn giúp bạn phá đất, đá để giúp bạn có thể tham quan tới những vùng ”xa xôi” trong thế giới Terraria.

Terraria còn giúp bạn tạo thế giới theo riêng mình. Chỉ cần bạn đi thu thập đất, đá, gỗ bằng các công cụ cho sẵn thì bạn đã có thể tự xây địa hình và thậm chí là một ngôi nhà kỳ quái nào đó trong thế giới của Terraria. Bạn còn có thể sử dụng pháo để khiến game đã vui càng thêm vui.

Terraria còn cho bạn chơi online với bạn bè. Nếu như cảm thấy chơi offline chưa đủ ”phê” thì việc mời thêm bạn bè vào chơi Terraria cùng với bạn sẽ khiến cho bạn và cả bạn bè sẽ tràn ngập niềm vui. Nếu như là một fan của dòng sandbox thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Terraria.

Yêu cầu về phần cứng:

OS: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1 (chạy không ổn định trên Windows 8/8.1)
Processor: 1.6 Ghz
Memory: 512 MB
Hard disk space: 200 MB
Video card: 128 MB, capable of Shader Model 1.1
DirectX: 9.0c or Greater

Terraria 1.2.4.1 REPACK.rar

Để lại ý kiến của bạn