Star Ocean: The Last Hope CPY

Pro Uploader June 11, 2018 135 Lượt xem
Danh mục: 2017

Star Ocean: The Last Hope bất ngờ có bản Remaster, phát hành trên cả PC. Mới đây, Square Enix đã bất ngờ thông báo về việc họ sẽ thực hiện lại bản Remaster cho tựa game con cưng Star Ocean: The Last Hope (với tên gọi đầy đủ là: Star Ocean: The Last Hope 4K & Full HD Remaster). Điều đáng chú ý hơn rằng thay vì phát hành độc quyền dành cho PS4, thì Star Ocean: The Last Hope 4K & Full HD Remaster sẽ còn được ra mắt thêm trên PC.

Được biết, Star Ocean: The Last Hope 4K & Full HD Remaster sẽ hỗ trợ độ phân giải tối đa lên đến 4K, thay vì chỉ là 720p như tựa game cũ. Trên thực tế, Star Ocean: The Last Hope vốn là tựa game nhập vai JRPG đã được phát hành vào năm 2009, cách đây 8 năm trên PS3 và Xbox 360. Sau khi ra mắt, trò chơi đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ nhờ xây dựng được một thế giới game to lớn, dựa trên cốt truyện khám phá vũ trụ rộng lớn.

Gameplay chính là điểm nhấn của Star Ocean: The Last Hope. Điểm nổi bật đó chính là hệ thống chiến đấu hay nhất series Star Ocean, một trong số hệ thống chiến đấu thời gian thực tốt nhất trong số các game cùng thể loại. Nếu ai đã quen thuộc với series Star Ocean, hoặc thậm chí series Tales thì sẽ đều hài lòng.

Để lại ý kiến của bạn