The Incredible Adventures Of Van Helsing-RELOADED PC (2013)

hoangbeat1994 May 29, 2013 283 Lượt xem
Danh mục:

The Incredible Adventures Of Van Helsing-RELOADED PC (2013)

Thể loại: Action, RPG.
Hãng phát triển: NeocoreGames .
Hãng phát hành: NeocoreGames .
Ngày phát hành: 22/05/2013.
Dung lượng: 9.7GB.

Giới Thiệu:
Tựa game này sẽ được lấy ý tưởng từ tiểu thuyết Dracula của nhà văn Bram Stoker’s vào năm 1897. The Incredible Adventures of Van Helsing sẽ đưa người chơi trở về với Châu Âu của thế kỉ 19, thời điểm của những công nghệ kỳ lạ, quái vật, phép thuật đang “hoành hành” một cách không thể kiểm soát. Người chơi sẽ vào vai con trai của huyền thoại Abraham Van Helsing, thợ săn ma cà rồng và lên đường chấm dứt những chuyện điên rồ đang tàn phá đất nước của mình.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không hề lẻ loi một mình trong cuộc chơi bởi đồng hành với bạn là Lady Katarina, một hồn ma quý tộc xinh đẹp và luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ bạn. Trong suốt quá trình chơi, ngoài việc hỗ trợ trong chiến đấu, Lady Katarina còn có thể giúp bạn mua sắm hay bán đi những vật phẩm của mình. Cô ta còn có thể giúp bạn cướp vật phẩm trên chiến trường, từ đối phương…dựa vào những thông số mà bạn có thể thiết lập. Không những thế, cũng giống với nhân vật chính, Lady Katarina cũng có khả năng tích lũy điểm kinh nghiệm để nâng cấp những kĩ năng của mình.

The Incredible Adventures of Van Helsing là một tựa game RPG “thực thụ”, thế nên sẽ không tốn quá nhiều thơi gian để làm quen với game nếu bạn đã “cày nát” những cái tên khác như Diablo hay Torchlight…Đến với game, bạn sẽ được dặt vào một thế giới đầy rẫy sự nổi loạn, những con quái vật hung hãn có mặt khắp mọi nơi, sẵn sàng làm bất cứ việc gì để kiếm được những thứ vừa miệng mình. Trong hoàn cảnh đó, dĩ nhiên nếu muốn sống sót thì sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu, nâng cấp skill cùng những loại vũ khí khác nhau cho mình.

Cũng không khác nhiều với với những RPG khác, The Incredible Adventures of Van Helsing có một hệ thống quái vật thuộc vào dạng “khủng” với vô số những chủng loại khác nhau. Không nhũng thế, chúng lại luôn học được cách sống theo bầy đàn, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ không có nhiều tính huống quái vật đi riêng lẻ để bạn có thể “ra oai”, thay vào đó, bạn sẽ phải luôn tìm cách giữ mình trước những đám “côn đồ” này. mỗi loại quái vật sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng nên lối chơi của bạn cũng phải thay đổi liên tục. Bạn có thể đánh sáp lá cà hay giữ khoảng cách với chúng, tất cả sẽ phụ thuộc vào từng loại quái vật, tình trạng sức khỏa cũng như là thứ vũ khí nào bạn đang cầm trên tay.

Hệ thống vũ khí trong The Incredible Adventures of Van Helsing cũng tương đối đa dạng, đủ để bạn bận rộn với việc nâng cấp, thu nhặt chúng trong suốt quá trình chơi. Bạn có thể trang bị cho mình những khẩu súng, thanh kiếm, áo giáp hay thậm chí là những thứ bùa hộ mệnh với vô số khả năng phép thuật khác nhau. Tuy nhiên, như đã nói thì với một hệ thống quái vật, việc bạn phải thay đổi vũ khí liên tục sẽ không có gì là khó hiểu. Có loại sẽ thích hợp cho những pha cận chiến, có loại sẽ thích hợp cho việc phòng thủ từ xa và cũng sẽ có cả loại kết hợp với nhau để tạo ra những đòn đánh đẹp mắt. Tất cả chỉ chờ ở sự sáng tạo cùng sự kiên nhẫn khám phá của bạn mà thôi.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp những kĩ năng cho chính mình cũng sẽ là điều quan trọng. Khi có đủ số điểm kinh nghiệm, bạn có thể lựa chọn nâng cấp các chỉ số Body, Dexterity, Willpower, và Luck. Các kỹ năng của nhân vật được phân chia thành hệ thống các cây kỹ năng và mỗi kỹ năng có thể nâng cấp 5 lần. Bạn có thể nâng cấp theo các class khác nhau hoặc kết hợp các kỹ năng để tạo nên một class của riêng mình. Phần lớn các yếu tố trong The Incredible Adventures of Van Helsing đều rất quen thuộc và dễ dàng tìm thấy ở những tựa game RPG khác.

The Incredible Adventures of Van Helsing có hệ thống đồ họa hoạt động tương đối tốt. Thế giới trong game là một thế giới rộng lớn, có chiều sâu và mang một không khí u ám, tiêu điều nên rất phù hợp vói cốt truyện của game. Ngoài ra, những nhân vật trong game cũng được thiết kế một cách chi tiết, đẹp mắt và có được một phong cách riêng của mình. Không những thế, những hiệu ứng khác như cháy nổ, phép thuật trong game cũng khá hoành tráng, công với một giao diện đồ họa được thiết kế trực quan, dễ nắm bắt và kiểm soát nên game sẽ lại càng đáng nhớ hơn rất nhiều.

Ngày nay, để tìm được một tựa game RPG là một điều không khó, nhưng để gặp được một tựa game hay và để lại nhiều ấn tượng thì lại là một vấn đề khá nan giải. Với The Incredible Adventures of Van Helsing, vấn đề đó đã phần nào được giải quyết bởi ngoài những điểm yếu vụn vặt, game đã hoàn toàn thành công trong việc khai thác câu truyện và đáp ứng được những nhu cầu về gameplay cho một trò chơi RPG. Hi vọng trong một tương lai không xa, The Incredible Adventures of Van Helsing sẽ còn làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Cấu hình tối thiểu:
*OS:Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
*Processor: Dual Core CPU 2.0 GHz
*Memory:1 GB RAM
*Graphics:Nvidia 8800 GT, Intel HD4000 or AMD HD3850
*DirectX®:9.0c
*Hard Drive:20 GB HD space
*Sound: DirectX 9.0c compatible sound card

Cấu hình yêu cầu:
*OS:Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
*Processor:Quad Core CPU 2.0 GHz
*Memory:2 GB RAM
*Graphics:Nvidia 275 GTX or AMD HD5770
*DirectX®:9.0c
*Hard Drive:20 GB HD space
*Sound: DirectX 9.0c compatible sound card

Isntall Notes:
1.Giải nén game.
2.Burn hoặc mount ra ổ ảo.
3.Cài đặt game.
4.Copy cr.ack từ folder cr.ack vào folder cài game.
5.Enjoy game!

The Incredible Adventures of Van Helsing-RELOADED PC 2013

Để lại ý kiến của bạn