Totally Accurate Battlegrounds

Pro Uploader June 21, 2018 74 Lượt xem
Danh mục: 2018
Được phát triển cách đây không lâu dưới dạng một dòng game bắn súng sinh tồn. Nhưng khi vừa mới ra mắt Totally Accurate Battlegrounds lại nhận được sự yêu mến từ phía cộng đồng game thủ bởi lối chơi hài hước và lầy lội của mình.
Mang trong mình kiểu chơi sinh tồn cùng những hình ảnh khá quen thuộc trong PUBGnhưng Totally Accurate Battlegrounds lại thu hút người chơi bởi tạo hình nhân vật, tương tác vật lý trong game cực kỳ hài hước và có phần hơi kỳ dị.
Điểm hay và lầy lội của Totally Accurate Battlegrounds chính làm nằm ở khâu thiết kế nhân vật của game. Không phải là những hình mẫu người chân thực mà là những nhân vật “hình nộm” với tay chân vung vẩy như con rối và một đôi mắt to ngây thơ vô số tội của mình.
Ngoài ra thì hiệu ứng vật lý trong game được làm theo kiểu phóng đại và mang đến những kết quả hết sức khó đỡ, ví dụ như nhân vật nhảy xuống hòn đảo nhưng không cần mang dù mà lao đầu thẳng xuống chiến trường xong đứng lên phủi bụi rồi bắn nhau tiếp. Hay khi bạn bắn AWM sức bật của viên đạn sẽ đẩy lùi bạn ra xa cả thước.
Không chỉ có vậy, trong game còn có những thứ vũ khí vô cùng mới mà ở tất cả tựa game sinh tồn khác không có, như là súng kích điện, khiên chống đạn, hay khẩu 6 nòng hạng nặng. Những điều trên đã tạo nên một tựa game vô cùng thú vị mang lại những phút giây thoải mái cho người chơi.

Để lại ý kiến của bạn