SD
51 lượt xem Download
Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng

Ám Sát Thầy Hiệu Trưởng ()

Assassination of a High School President

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Assassination of a Highschool President (Âm mưu ám sát thầy hiệu trưởng) là một bộ phim hài ra mắt năm 2008. Tác phẩm này đã được chọn để chiếu mở màn tại Liên hoan phim Sundance, liên hoan phim nổi tiếng dành cho các bọ phim độc lập.

Bobby Funke, một học sinh trung học, luôn mơ ước trở thành một phóng viên và có những bài báo để đời. Cơ hội để Bobby trổ tài đã đến khi toàn bộ bài kiểm tra đánh giá chất lượng của cả trường bị đánh cắp từ két sắt của thầy hiệu trưởng. Phóng sự điều tra của Bobby dẫn đến Paul, chủ tịch hội học sinh trong trường. Nhưng khi thủ phạm bị lật mặt cũng là lúc Bobby nghi ngờ cuộc điều tra của mình đã đi sai hướng.

Paul liệu có phải thủ phạm thực sự khi cậu ta liên tục kêu oan? Những thành viên trong Hội đồng học sinh có vai trò gì trong vụ việc này? Và thầy hiệu trưởng có nằm trong vòng nghi vấn khi ông có những biểu hiện đáng ngờ? 90 phút của bộ phim sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi này.

Assassination of a Highschool President (Âm mưu ám sát thầy hiệu trưởng) có nội dung hài hước nhẹ nhàng kết hợp với những yếu tố của một bộ phim trinh thám. Sự xuất hiện của ngôi sao gạo cội Bruce Willis trong vai thầy hiệu trưởng cũng sẽ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn