SD
78 lượt xem Download
Cô Em Họ Rachel

Cô Em Họ Rachel (2017)

My Cousin Rachel

2017 UK, USA 106 min English, Italian

Đạo diễn

Roger Michell

Diễn viên

Iain Glen, Sam Claflin, Rachel Weisz, Holliday Grainger, Andrew Knott, Simon Russell Beale, Poppy Lee Friar, Pierfrancesco Favino, Alexander Arnold, Andrew Havill, Vicki Pepperdine, Katherine Pearce, Dorian Lough, Harrie Hayes, Attila G. Kerekes

Nội dung

My Cousin Rachel là một bộ phim Mỹ – Anh sắp được viết kịch bản và đạo diễn bởi Roger Michell. Nó được dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1951 cùng tên của Daphne du Maurier. Phim có sự tham gia của Rachel Weisz, Sam Claflin, Iain Glen và Holliday Grainger. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2017 bởi Fox Searchlight Pictures.
Bộ phim kể về một người Anh trẻ lên kế hoạch trả thù người chị họ bí ẩn, xinh đẹp của mình, tin rằng cô đã giết người giám hộ của mình. Nhưng cảm xúc của anh trở nên phức tạp khi anh thấy mình đang rơi vào tình trạng say mê cô.
My Cousin Rachel bắt đầu với Ambrose Ashley là chủ sở hữu của một điền trang lớn trên bờ biển Cornish và người giám hộ cho người anh họ mồ côi của ông, Philip Philip 7 tuổi. Vào ngày chủ nhật, cha đỡ đầu của Philip, Nick Kendall và con gái Louise của ông đi ăn trưa như ông Rebecca Pascoe và gia đình ông. Cuộc sống là tốt ngoài một số vấn đề sức khỏe mà xác định rằng Ambrose phải chi tiêu vào mùa đông trong khí hậu ấm hơn. Khi thời tiết ẩm ướt đến gần, anh ấy bắt đầu mùa đông thứ 3 ở nước ngoài và chọn Italy.
Bây giờ ở tuổi 20, Philip nhớ Ambrose nhưng nhận được thư từ anh ta, nói rằng anh ta đã đến Florence và gặp một người anh họ của Rachel. Vào mùa xuân, anh ta gửi một lá thư thông báo rằng anh ta và Rachel đã lập gia đình và không có kế hoạch ngay lập tức quay lại Cornwall. Dần dần giọng của Ambrose thay đổi, và anh phàn nàn về ánh mặt trời, bầu không khí ngột ngạt của biệt thự Sangalletti, và những cơn nhức đầu khủng khiếp. Khi một bức thư đến vào tháng 7, Ambrose nói rằng một người bạn và cố vấn của Rachel gọi là Rainaldi đã đề nghị Ambrose gặp một bác sĩ khác. Ambrose nói anh ta không thể tin tưởng ai và Rachel nhìn anh ta liên tục.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • IMDB rating: 6.2
  • Country: UK, USA
  • Year: 2017
  • Language: English, Italian
  • Writer: Daphne Du Maurier , Roger Michell
  • Director: Roger Michell
  • Actors: Iain Glen, Sam Claflin, Rachel Weisz, Holliday Grainger, Andrew Knott, Simon Russell Beale, Poppy Lee Friar, Pierfrancesco Favino, Alexander Arnold, Andrew Havill, Vicki Pepperdine, Katherine Pearce, Dorian Lough, Harrie Hayes, Attila G. Kerekes
  • Budget: $2,711,003
  • IMDB Code: 4411596

Để lại ý kiến của bạn