SD
226 lượt xem Download

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Cúc Tiên nhờ có Cúc Sinh được gia nhập đoàn hát Quảng chỉ toàn nữ, thực ra cô là điệp viên của chính phủ, trong lần điều tra phủ nguyên soái bị mất trí mang theo chứng cứ quan trọng. Cúc Tiên rất có năng khiếu .Cô còn được nghệ sỹ tài danh Cao Tiến Minh nhận làm học trò. Cúc Tiên còn xin thầy nhận luôn Cúc Sinh. Đào tạo 2 người diễn vở “Thanh Xà Bạch Xà ” thành công .Vượt qua định kiến nữ không thể làm đào hát.

Cúc Tiên & Cúc Sinh đều yêu Quang, công tử nhà quyền quý nhưng rất tốt bụng. Quang chỉ coi Cúc Sinh là bạn, anh chỉ yêu Cúc Tiên. Điều đó khiến Cúc Sinh rất đau lòng, càng ghen tỵ với Cúc Tiên hơn khi mà sự nghiệp, tình yêu cô đều thua Cúc Tiên. Vì những hiểu lầm Cúc Tiên & Cúc Sinh mất tình chị em tốt. Quang & bạn thân Ngô Ưu thường giúp đỡ binh vực cho Tiểu Lộ, thường bị người ta hiếp đáp, coi thường. Tiểu Lộ cũng thầm yêu Cúc Tiên.

Bị gia đình phản đối Quang bỏ nhà ra đi sống cùng Cúc Tiên. Cũng vì vậy cả nhà bị nguyên soái hãm hại, nhà tan cửa nát. Quang bị mất tích. Cúc Tiên vẫn một lòng chờ đợi Quang, thay anh chăm sóc cha mẹ dù họ rất ghét cô.

Cúc Sinh trở nên nổi tiếng, cô tách đoàn hát một thời sự phụ gầy dựng gian khổ ra diễn cho đoàn khác, tuy nổi danh nhưng trong lòng cô vẫn ghen tỵ với Cúc Tiên. Dần dần trượt ngã Cúc Sinh không lo rèn luyện thanh sắc, tham gia những cuộc vui thâu đêm. Trong khi đó Cúc Tiên ngày càng nổi tiếng. Rồi một ngày kia Cúc Tiên gặp lại Quang, nhưng với thận phận là quận mã gia anh không nhận ra cô…

Thông tin chi tiết

  • Giám chế: Lý Nguyên Khoa
  • Năm phát hành ở VN: 1995
  • Ngày phát sóng trên TVB: 13/11/1995 đến 18/12/1995
  • Số tập: 20
  • Tên gốc: Đao Mã Đán
  • Tên tiếng Hoa: 刀馬旦
  • Tên tiếng Anh: A Stage of Turbulence

Để lại ý kiến của bạn