SD
344 lượt xem Download
[FFVNLT] Thử Thách Nghiệt Ngã

[FFVNLT] Thử Thách Nghiệt Ngã ()

At The Threshold Of An Era

45P

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Nội dung Phần 1:

Bộ phim mô tả bối cảnh xã hội Hồng Kông từ thập niên 1970 đến đầu thế kỷ 21, với những sự kiện nổi bật. “Thử thách nghiệt ngã” phát sóng lúc 19h50, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 01/03/2010. Phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao hùng hậu nhất từ trước đó đến thời điểm hiện tại của TVB như La Gia Lương, Trần Cẩm Hồng, Quách Tấn An, Quách Khả Doanh, Cổ Thiên Lạc, Trần Tuệ San, Thiệu Mỹ Kỳ, Ngô Kỳ Long, Uông Minh Thuyên, Thái Thiếu Phân, Mã Đức Chung…

Bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới chỉ là dự án cho đến lúc khởi quay và cả quá trình thực hiện. Phim được ban lãnh đạo TVB chỉ định thực hiện với mục đích chào mừng thiên niên kỷ mới, quy tụ rất nhiều khuôn mặt của đại gia đình TVB. Phim có 2 phần, tổng cộng 105 tập và được quay ròng rã trong suốt 1 năm (1999) dưới sự chỉ đạo của giám chế Thích Kỳ Nghĩa. Đây cũng là phim dài tập nhất của hãng TVB ở thời điểm đó.

Mỗi bộ phim truyền hình có những số phận khác nhau, con đường chinh phục khán giả không phải là dễ dàng. “Thử thách nghiệt ngã” là một trường hợp đặc biệt của TVB. Khi vừa phát sóng, phim có tỷ suất người xem không cao và thường bị so sánh nhiều với “Năm 97 rồng đổi màu” (một phim cùng đề tài của hãng đối thủ ATV). Nhưng càng về sau phim tỷ lệ khán giả xem phim lại càng tăng và tạo nên thành công cho phim. Tại Việt Nam, phim được ra mắt thời điểm năm 2000. Tuy được đánh giá không bằng các phim lớn trước đó như Thiên địa nam nhi, Bí mật trái tim nhưng phim cũng tạo được những ấn tượng tốt cho khán giả Việt Nam.

Hàng loạt tên tuổi mới lẫn cũ của TVB đã ghi điểm với khán giả qua bộ phim này. Đặc biệt là diễn xuất của 2 vai nam chính La Gia Lương và Trần Cẩm Hồng. La Gia Lương tiếp tục khẳng định vị trí của mình còn Trần Cẩm Hồng khiến khán giả ngỡ ngàng khi lột xác trong từng tập phim. Từ chàng thư sinh hiền lành, anh đã trở thành người thủ đoạn, bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình. “Thử thách nghiệt ngã” cũng là phim đánh dấu sự thay đổi hình tượng của Cổ Thiên Lạc với hình ảnh người đàn ông phong trần thay cho hình tượng thư sinh trước đó của anh. Nữ diễn viên Quách Khả Doanh gây ấn tượng với hai vai diễn trong phim có tính cách hoàn toàn khác nhau là Sầm Dĩnh Hân và Sầm Mỹ Na.

Nội dung Phần 2:

Khi Vinh Thêm nhận ra người mình tật sự yêu thương chính là Hy Hiền thì đúng vào lúc đó, một cô gái giống Đình Hân như 2 giọt nước lại xuất hiện. Việc này đặt Thêm vào tình huống vô cùng bối rối và khó xử.

Bên cạnh đó, mối tình của Tự Lực lại trắc trở khi Điền Ninh chia tay với anh để kết hôn với Chí Cường…Và số phận của Vinh Hanh và Chỉ Húy sẽ ra sao khi mạng sống của họ như ngàn cân treo sợi tóc.

Chọn phiên bản và click vào liên kết bên dưới để tải về

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Tên tiếng Anh: At The Threshold Of An Era
  • Tên tiếng Hoa: 創世紀
  • Tên gốc: Sáng Thế Kỷ
  • Diễn viên: La Gia Lương – Diệp Vinh Thiêm Tim (Bá Nghị lồng) Trần Cẩm Hồng – Hứa Văn Bưu Michael (Thế Phương lồng) Quách Tấn An – Mã Chí Cường (Nguyễn Vinh lồng) Quách Khả Doanh – Sầm Dĩnh Hân Ivy (Thanh Phúc lồng) Cổ Thiên Lạc Thái Thiếu Phân Trần Tuệ San Ngô Kỳ Long Thiệu Mỹ Kỳ Mã Đức Chung Tần Bái Uông Minh Thuyên

Để lại ý kiến của bạn