HD
1139 lượt xem Download
Hành Trình Của Chú Chó Bailey

Hành Trình Của Chú Chó Bailey (2019)

A Dog's Journey

2019 China, India, Hong Kong, USA 109 min English

Nội dung

Cho những ai chưa biết “A Dog’s Purpose”, phần trước của “A Dog’s Journey”, được dựa trên nguyên tác tiểu thuyết của W. Bruce Cameron. Cũng chính ông đã góp phần không nhỏ để đưa tác phẩm của chính mình lên màn ảnh lớn. Câu chuyện lấy bối cảnh ở những năm 1950s. nam diễn viên Josh Gad chính là người đã lồng tiếng cho Bailey, một chú cún con được cậu bé Ethan mang về nuôi.

Nếu bạn nghĩ phần đầu là một câu chuyện cảm động, thì hãy đợi đến khi phần 2 được ra rạp. Josh Gad sẽ lại một lần nữa đảm nhiệm trọng trách lồng tiếng cho chú chó Bailey. Trong phần này, bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống khi về già của Ethan và Hannah cùng cháu gái CJ. Không may, mẹ của CJ lại quyết định dẫn cô bé lên thành phố sống và điều này đồng nghĩa với việc cô bé sẽ phải xa ông bà của mình. Trong phần này, Bailey sẽ hoá kiếp cả chục lần để có thể đi theo và bảo vệ cô chủ CJ của mình.

Liệu CJ có đủ tinh tế để nhận ra đây chính là chú chó Bailey yêu dấu? Liệu cô bé có được gặp lại ông bà của mình? Hãy cùng khám phá chuyến hành trình xịn xò nhất của chú cún Bailey qua A Dog’s Journey.

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 7.4 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn