SD
89 lượt xem Download
Kẻ Giàu Có Bần Tiện

Kẻ Giàu Có Bần Tiện ()

Filthy Rich

14/20

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Hồng Thu Sinh là một anh thợ điện, nghèo, xấu trai luôn muốn trúng số làm giàu, anh sống cùng nhà với cha, em gái Vịnh Nghi và bạn thân Lý Thanh Vân. Anh vô tình kết oán với công tử nhà giàu Mao Khắc Cần và thiên kim tiểu thư Kim Ức Liên, đem lại cho anh nhiều rắc rối.

Mao Thiên Đạt tuy là tỷ phú nhưng keo kiệt đến bần tiện tính từng xu từng cắc, đối nghịch với Mao Thiên Đạt là Kim Chí Oai, đồng chủ công ty địa ốc, Kim Chí Oai cực kỳ mê tín nhưng phóng khoáng, xài tiền rộng rãi. 2 người luôn cãi cọ đối chọi nhau suốt 30 năm qua.

Mao Thiên Đạt có 2 bà vợ cũng đấu khẩu với nhau suốt ngày, con trai lớn Khắc Cần ăn chơi trác táng, con trai kế Tinh Trì quanh năm ốm yếu bệnh hoạn. Còn Kim Chí Oai có 2 người con gái, Ức Liên tài giỏi phụ giúp cha trong ty còn em gái Mạn Ngọc đỏng đảnh chỉ đua đòi hống hách. Oan gia của họ lên đỉnh điểm khi Khắc Cần và Mạn Ngọc đám cưới. Phản đối không thành Thiên Đạt và Chí Oai bất đắc dĩ trở thành sui gia.

Một lần tình cờ Thu Sinh cứu được ông tỷ phú keo kiệt Mao Thiên Đạt cha của Khắc Cần nên được nhận vào làm trợ lý giám đốc ở công ty địa ốc. Tại đây có nhiều điều khiến cho Thu Sinh dở khóc dở cười.
Dần Dần cùng làm trong công ty Thu Sinh và Ức Liên dần hiểu nhau, nên phát sinh tình cảm. Kim Chí Oai biết được dùng 100 triệu muốn Thu Sinh rời xa Ức Liên như trước đây Kim Chí Oai từng làm với những bạn trai trước của Ức Liên. Bởi vì Kim Chí Oai tin vào tử vi rằng ức Liên nếu lấy chồng trước 30 tuổi, sẽ gặp đại nạn cho công ty…

Thông tin chi tiết

  • Giám chế: Mai Tiểu Thanh
  • Số tập: 20
  • Audio: SCTV
  • Hãng sản xuất: TVB.
  • Tên Tiếng Anh: Filthy Rich
  • Tên việt: Kẻ Giàu Có Bần Tiện (Hào Môn Ngụy Trang)
  • Tên Tiếng Hoa: 豪門插班生

Để lại ý kiến của bạn