SD
205 lượt xem Download
Lưỡi Cưa 8

Lưỡi Cưa 8 (2017)

Jigsaw

2017 USA, Canada English

Đạo diễn

Michael Spierig, Peter Spierig

Diễn viên

Laura Vandervoort, Tobin Bell, Brittany Allen, Callum Keith Rennie, Hannah Emily Anderson, Matt Passmore, Tina Jung, Mandela Van Peebles, Sonia Dhillon Tully, Bonnie Siu, Paul Braunstein, Keeya King, James Gomez, Misha Rasaiah, Josiah Black

Nội dung

Saw: Legacy là bộ phim kinh dị của Mỹ do Michael và Peter Spierig đạo diễn được viết kịch bản bởi Josh Stolberg và Pete Goldfinger, cùng với sự tham gia của các diễn viên Tobin Bell, Mandela Van Peebles, Laura Vandervoort, Brittany Allen, Callum Keith Rennie, Matt Passmore, Hannah Emily Anderson, Josiah Black, Shaquan Lewis, Michael Boisvert và James Gomez. Đây là phần thứ tám trong bộ phim Saw, được chọn trong hơn một thập niên sau cái chết của kẻ giết người Jigsaw trong quá trình điều tra về một loạt các vụ giết người mới phù hợp với phương thức của ông ta.
Phần phim thứ 8 trong loạt phim kinh dị hành xác Saw: Legacy hứa hẹn tiếp tục khiến người xem rợn gáy bởi những cái bẫy tinh vi và tàn khốc. Vào năm 2010, Saw VII từng được thông báo sẽ là phần cuối cùng được sản xuất, song sự phấn khích của các fan đã khiến nhà sản xuất Twisted Pictures phải đổi ý.
Hiện tại, nội dung của phim vẫn chưa được tiết lộ, song theo tựa đề, có lẽ một học trò mới của sát nhân Jigsaw (Tobin Bell) sẽ thừa hưởng “gia sản” của thầy mình, tiếp tục bắt cóc những kẻ có lỗi và tống họ vào những trò chơi chết người. Saw cũng là một series vô cùng thú vị khi mà kẻ thủ ác đã chết từ cuối phần ba nhưng bộ phim vẫn liên kết các sự kiện lại với nhau cho tới phần 8.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Country: USA, Canada
  • Year: 2017
  • Language: English
  • Writer: Pete Goldfinger, Josh Stolberg, James Wan , Leigh Whannell
  • Director: Michael Spierig, Peter Spierig
  • Actors: Laura Vandervoort, Tobin Bell, Brittany Allen, Callum Keith Rennie, Hannah Emily Anderson, Matt Passmore, Tina Jung, Mandela Van Peebles, Sonia Dhillon Tully, Bonnie Siu, Paul Braunstein, Keeya King, James Gomez, Misha Rasaiah, Josiah Black
  • IMDB Code: 3348730

Để lại ý kiến của bạn