SD
2411 lượt xem Download
Những Thiên Thần Áo Tắm

Những Thiên Thần Áo Tắm (2018)

The Victoria's Secret Fashion Show 2018

2018 USA 42 min English

Nội dung

Kể từ khi bắt đầu được tổ chức vào năm 1995, Victoria’s Secret Fashion Show đã có mặt tại nhiều thành phố lớn trên thế giới như Paris (Pháp), Miami (Mỹ), London (Anh)… và gần đây nhất là Thượng Hải (Trung Quốc). Việc quay trở lại thành phố New York (Mỹ) của show trình diễn thời trang nội y năm 2018 nhằm kỉ niệm chuỗi chương trình diễn ra hàng năm nay đã trở thành thương hiệu của hãng thời trang Victoria’s Secret.

Năm ngoái, trong lần đầu tiên đưa show đến Trung Quốc, ê-kíp đã vấp phải không ít sự cố ngoài dự đoán. Rất nhiều người đã không thể xin visa để tham dự như siêu mẫu Gigi Hadid, ca sĩ Katy Perry; người mẫu Nga Julia Belyakova, Kate Grigorieva, Irina Sharipova; người mẫu người Thổ Nhĩ Kỳ Dasha Khlystun.

Khâu tổ chức cũng bị phàn nàn vì lực lượng an ninh và ban tổ chức tỏ ra lúng túng trong việc kiểm soát vé thậm chí trang web quản lý cũng xảy ra sự cố. Kết quả là lượng lớn khán giả, bao gồm các vị khách VIP đành bất lực đứng chờ bên ngoài rất lâu. Không những vậy, buổi tiệc sau buổi biểu diễn của các chân dài lại bị cảnh sát can thiệp và hủy ngang vào lúc nửa đêm.

Với việc trở lại quê hương, rất nhiều cựu binh Victoria’s Secret như Lais Ribeiro, Martha Hunt, Stella Maxwell, Leomie Anderson, Cindy Bruna, Georgia Fowler, Ming Xi, Grace Elizabeth, Devon Windsor sẽ trở lại và hứa hẹn sẽ khiến sân khấu thời trang bùng nổ.

Ngoài các chân dài đi cùng tên tuổi của show diễn nội y này cũng sẽ có những gương mặt mới. Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow – người trưởng thành từ cuộc thi America’s Next Top Model đã xác nhận trên trang cá nhân là cô đã được mời tham dự Victoria’s Secret Fashion Show 2018. Đây sẽ là lần đầu tiên có một người mẫu bị bệnh bạch biến được tham gia show diễn thời trang đẳng cấp này.

Trên trang cá nhân, người đẹp 24 tuổi hạnh phúc chia sẻ: “Tôi thực sự lo lắng khi tham gia buổi casting. Tôi yêu cầu tài xế của tôi đi quanh tòa nhà hai lần trước khi tôi có thể bước vào văn phòng của Victoria’s Secret. Tôi đã tranh thủ kết bạn với những người mới, kiên nhẫn chờ đợi và tôi đã vinh dự được trao cơ hội này. Không thể tin được!

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 6.5 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn