SD
84 lượt xem Download
Tiệm Cà Phê Hoàng Tử

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (2007–)

The 1st Shop of Coffee Prince

2007– South Korea Korean

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Yoo Gong, Eun-hye Yun, Sun-kyun Lee, Jeong-an Chae, Yeong-ok Kim, Won-suk Park, Chang-wan Kim, Ja-ok Kim, Han-wi Lee, Il-hwa Choi, Eon Lee, Jae-wook Kim, Dong-wook Kim, Ji-yoo Yoon, Seung-bi Lee

Nội dung

Có một người mẹ khờ khạo và cần lo cho em gái, “chàng trai” Go Eun Chan phải từ bỏ hình ảnh nữ tính để giúp đỡ gia đình bằng nhiều nghề khác nhau. Vì có chút năng khiếu Tae Kwon Do, Eun Chan là người mạnh mẽ và ngoan cố. Choi Han Kyul là chàng trai luôn nghĩ mình hiểu phụ nữ và tự cho mình là người tuyệt vời.
Sau lần bị anh của Han Kyul là Han Seong lầm lẫn là nam, Eun Chan bắt đầu vào làm việc tại cửa hiệu cà phê Hoàng tử, và yêu anh chàng chủ nóng nảy Han Kyul.
Han Kyul thuê Eun Chan giúp mình hủy bỏ cuộc hôn nhân bị sắp đặt bằng cách để mọi người tưởng mình là gay. Eun Chan bắt đầu yêu Han Kyul và anh cũng vậy. Nhưng Han Kyul không nghĩ đó là tình yêu còn Eun Chan không thể thú nhận cô là con gái.Nghĩ mình yêu người cùng giới tính nên Han Kyul rất thất vọng….

Thông tin chi tiết

  • IMDB rating: 8.3
  • Country: South Korea
  • Year: 2007–
  • Language: Korean
  • Actors: Yoo Gong, Eun-hye Yun, Sun-kyun Lee, Jeong-an Chae, Yeong-ok Kim, Won-suk Park, Chang-wan Kim, Ja-ok Kim, Han-wi Lee, Il-hwa Choi, Eon Lee, Jae-wook Kim, Dong-wook Kim, Ji-yoo Yoon, Seung-bi Lee
  • IMDB Code: 1772685

Để lại ý kiến của bạn