SD
225 lượt xem Download
Tổng Hợp Phim Bá Vương Học Đường (3 Phần)

Tổng Hợp Phim Bá Vương Học Đường (3 Phần) (2014)

Crows Zero (2007 – 2014)

2014 Japan 129 min Japanese

Đạo diễn

Toshiaki Toyoda

Diễn viên

Elly, Motoki Fukami, Masahiro Higashide, Ryusuke Ito, Takanori Iwata, Ryô Katsuji, Kenzô, Shûichirô Masuda, Kento Nagayama, Taichi Saotome, Tsutomu Takahashi, Kyôsuke Yabe, Yûya Yagira

Nội dung

Phần I:
Bá Vương Học Đường – Crows Zero | Kurôzu Zero (2007)
Mã IMDB: 1016290
Đạo diễn: Takashi Miike
Thể loại: Action, Thriller
Diễn viên: Shun Oguri, Kyôsuke Yabe, Meisa Kuroki, Takayuki Yamada
Kịch bản: Hiroshi Takahashi (comic), Shôgo Mutô (screenplay)
Năm sản xuất: 2007
Thời lượng: 130 min
Đánh giá: 7.1/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Japan
Ngôn ngữ: Japanese

Nội Dung:
Genji Takiya, con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức. Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa, người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri và tự xây dựng băng đảng riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.

Phần II:
Bá Vương Học Đường 2 – Crows Zero II | Kurôzu Zero II (2009)
Mã IMDB: 1232831
Đạo diễn: Takashi Miike
Thể loại: Action
Diễn viên: Shun Oguri, Kyôsuke Yabe, Meisa Kuroki, Nobuaki Kaneko
Kịch bản: Hiroshi Takahashi (comic), Hiroshi Takahashi (comic), Shôgo Mutô (screenplay)
Năm sản xuất: 2009
Thời lượng: 133 min
Đánh giá: 7.3/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Japan
Ngôn ngữ: Japanese, English

Nội Dung:

Bộ phim được xây dựng dựa trên manga có tên Crows rất nổi tiếng vào những năm 90 của Nhật Bản. Bối cảnh phim được đặt tại trường cấp ba nam sinh Suzaran hay còn được gọi là “Ngôi trường của những con quạ”, là trường nghèo nàn thành tích nhất và bạo lực nhất ở Nhật Bản. Học sinh đến trường không phải để học mà kết bè phái, đánh lộn lẫn nhau để tranh giành quyền lực và tầm ảnh hưởng trong trường.

Một ngôi trường mà phần lớn học sinh sau khi tốt nghiệp đều gia nhập các băng nhóm xã hội đen. Genji Takiya (Oguri Shun đóng), con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức. Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa (Takayuki Yamada đóng), người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri ( Kyosuke Yabe đóng) và tự xây dựng băng nhóm riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.

Phần III:
Bá Vương Học Đường 3 – Crows Explode | Kurôzu Explode (2014)
Mã IMDB: 2825120
Đạo diễn: Toshiaki Toyoda
Thể loại: Action
Diễn viên: Elly, Motoki Fukami, Masahiro Higashide, Ryusuke Ito
Kịch bản: Hiroshi Takahashi (manga)
Năm sản xuất: 2014
Thời lượng: 129 min
Đánh giá: 6.0/10 (theo IMDb)
Quốc gia: Japan
Ngôn ngữ: Japanese

Nội Dung:
Bá Vương Học Đường 3 hay có tên khác là Thiết Quân Đoàn 3 là bộ phim hành động võ thuật dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được trông chờ nhất trong năm 2014 này, phần 2 của bộ phim được ra mắt từ năm 2009, và cho đến nay nó làm cho các fan hâm bộ series phim này phải trông chờ mỏi mòn. Tiêu đề tiếng Anh của bộ phim là Crows Zero 3 nhưng nó còn có 1 tên khác là Crows Explode 2014. Sau khi các đàn anh như Genji và Serizawa tốt nghiệp và gác kiếm giang hồ thì ngôi trường của những con quạ lại nổi lên các nhân vật kiệt xuất khác đánh nhau để tranh dành quyền lực.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • IMDB rating: 6
  • Country: Japan
  • Year: 2014
  • Language: Japanese
  • Writer: Hiroshi Takahashi
  • Director: Toshiaki Toyoda
  • Actors: Elly, Motoki Fukami, Masahiro Higashide, Ryusuke Ito, Takanori Iwata, Ryô Katsuji, Kenzô, Shûichirô Masuda, Kento Nagayama, Taichi Saotome, Tsutomu Takahashi, Kyôsuke Yabe, Yûya Yagira
  • IMDB Code: 2825120

Để lại ý kiến của bạn