HD
514 lượt xem Download
Trong Mắt Họ

Trong Mắt Họ (2019)

When They See Us

2019 USA 296 min English

Nội dung

Từ đầu 2019, chúng ta được thưởng thức khá nhiều sản phẩm với chất lượng ổn từ Netflix như Love, Death & Robots, The Haunting of Hill House, You, Sex Education, hay gần nhất là The Perfection với nhiều cú plot twist khiến khán giả bùng nổ. Nhưng với When They See Us được trình chiếu vào ngày 31/5 gồm 4 tập phim, nó đã đem lại không chỉ ở mức “hay”, đây là tác phẩm truyền cảm hứng, tạo được chiều sâu đến mức ám ảnh người xem.

Đưa vụ án chấn động dư luận thành phim, “When They See Us” của Netflix đáng xem nhất thời điểm hiện tại . When They See Us tóm tắt lại diễn biến vụ án gây chấn động New York ngày 19/4/1989

Vào tối ngày 19/4/1989 ở Harlem, New York xảy ra một vụ cưỡng hiếp hành hung một phụ nữ dã man khiến cho mọi con mắt của công chúng đổ dồn sự chú ý vào sự kiện này, đặc biệt là khi xung quanh thời điểm đó vấn nạn cưỡng hiếp đang khá nhức nhối trong xã hội. Khi một chuỗi những hành vi bị lên án gay gắt bởi công chúng thì sức ép lên cánh báo chí, các cơ quan chức năng cũng ngày một nặng nề hơn. Điều đó dẫn đến những kết cục không mấy tốt đẹp sau này cho các nhân vật chính trong câu chuyện….

Với chỉ vỏn vẹn 4 tập, bộ phim xoay quay 5 cậu nhóc tới từ khu Harlem là Antron McCray, Kevin Richardson, Yusef Salaam, Raymond Santana và Korey Wise. Câu chuyện kéo dài trong suốt 25 năm, kể từ mùa xuân năm 1989, và là một minh chứng rõ ràng cho vấn đề phân biệt sắc tộc lúc nào cũng vô cùng gay gắt tại Mĩ. Phim lên sóng ở Mỹ ngày 31/5/2019 vừa qua.

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 9 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn