SD
482 lượt xem Download
Tứ Hải Lưu Vân

Tứ Hải Lưu Vân (2017)

The Fate Of Swordsman

2017 China

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Đường Trung Tông năm Thần Long, Thiên hạ lại thuộc về vương triều Lý Đường, nhưng thiên tử vô năng, Hoàng hậu u mê, thiên hạ bị vây trong cuộc tranh chấp quyền thế của họ Lý và họ Võ, mưa gió rợp trời.
Thuần Dương đệ tử Tạ Vân Lưu được sư phụ giao phó, đưa Tục gia đệ tử thuộc hoàng thất Lý gia Ôn Vương Lý Trọng Mậu về Trường An. Dọc đường đi rất thoải mái, nhưng khi đến Phong Hoa Cốc thì lại gặp phải biến cố, Phong Hoa Cốc là con đường mà người muốn đến Trường An phải đi qua. Xa giá của thái tử Lý Trọng Tuấn bị phục kích, Tạ Vân Lưu vốn định khoanh tay đứng nhìn, nhưng Lý Trọng Mậu cầu xin Tạ Vân Lưu cứu ca ca của mình. Tạ Vân Lưu bất đắc dĩ mà ra tay, lại không nghĩ đến cứu được lại là Đại quốc Công chúa Lý Hoa Uyển. Lý Hoa Uyển đối với xuất thân Thuần Dương của Tạ Vân Lưu cũng tò mò, để cảm tạ Tạ Vân Lưu cứu mạng, Lý Hoa Uyển mời Tạ Vân Lưu ở trong biệt viện, cũng mời tham gia tiệc tẩy trần.
Trong bữa tiệc Trọng Mậu gặp phải thích khách, Tạ Vân Lưu vì bảo vệ Lý Trọng Mậu đuổi theo sát thủ cũng lỡ tay giết chết sát thủ.
Vì Tạ Vân Lưu có công cứu giá, được mời tham gia thọ yến của Thái tử, giữa bữa tiệc Tạ Vân Lưu được chứng kiến sóng ngầm cuồn cuộn giữa Thái tử và Võ Tam Tư, rõ ràng là hận đối phương muốn chết, lại vẫn như cũ tỏ vẻ vui mừng gặp nhau, hai bên bình thản. Tạ Vân Lưu đối với việc Lý Trọng Mậu bị hãm sâu vào tranh đấu trong cung lo lắng không thôi.
Gặp lúc giáo chủ Minh Giáo Lục Ngụy Lâu nghe nói Tạ Vân Lưu võ công siêu quần, kiếm thuật bất phàm, tìm tới khiêu chiến, hai người trong Bát quái sân ở cung tiến hành một trận thắng thua tử chiến

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn