SD
180 lượt xem Download
[USLT] Cung Tỏa Tâm Ngọc

[USLT] Cung Tỏa Tâm Ngọc (2012)

Palace: The Locked Heart Jade

2012 Trung Quốc 39 tập Quan Thoại

Đạo diễn

Jiang Guangtao (voice director)

Diễn viên

Dương Mịch vai Lạc Tình XuyênPhùng Thiệu Phong vai Dận Tự (Bát a ca)Hà Thạnh Minh vai Dận Chân (Tứ a ca)Đồng Lệ Á vai Niên Tố NgônThang Trấn Nghiệp vai Khang HyLưu Tuyết Hoa vai Đức phi (mẹ của Dận Chân)Quách Thiện Ni vai Hi tầnThiệu Mỹ Kỳ vai Lương phi (mẹ của Dận Tự)Tông Phong Nham vai Dận Nhưng (thái tử)Mã Văn Long vai Dận Đường (Cửu a ca)Điền Chấn vai Dận Tường (Thập Tam a ca)Mao Tử Tuấn vai Dận Chinh (Thập Tứ a ca)Đặng Tụy Văn vai Băng Nguyệt cách cáchNghiêm Khoan vai Phi PhàmLữ Nhất vai Thái tử phi Ngân Sương

Nội dung

Phim lấy đề tài vượt thời gian, bối cảnh là triều đại nhà Thanh, bắt đầu từ năm Khang Hy thứ 47 (1708) và kết thúc là Ung Chính năm thứ 4 (1726). Nữ chính là Lạc Tình Xuyên (Dương Mịch thủ vai), một cô gái trẻ có sở thích xem truyện và phim đề tài vượt thời gian, được thừa kế cả một cửa hàng đồ cổ. Trong một lần tham gia triển lãm đồ cổ, cô đã bị thu hút và đuổi theo bức “Mỹ nhân đồ”. Vì thế mà cô bị vượt thời gian và trở về quá khứ.

Tại đây cô đã gặp được Tứ A-ca Dận Chân (Hà Thịnh Minh thủ vai), Bát A-ca Dận Tự (Phùng Thiệu Phong thủ vai), và Nhị A-ca- Thái tử Dận Nhưng cùng nhiều vị A-ca khác. Cũng từ đây, cô bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc tranh giành ngôi vị thái tử mà quyết liệt nhất là giữa Tứ A-ca Dận Chân và Bát A-ca Dận Tự.

Đầu tiên, Tình Xuyên yêu Tứ A-ca Dận Chân bởi cô có những ký ức tốt đẹp về Ung Chính khi cô còn ở thời hiện đại. Cô nhất quyết cự tuyệt tình cảm của Bát A-ca Dận Tự và nhiều lần cứu sống cũng như giúp đỡ Tứ A-ca Dận Chân. Tuy nhiên sau đó Tình Xuyên nhận ra có một số điều khác với lịch sử mà cô đã được biết, do một hiểu lầm với Dận Chân về vụ việc của Niên Tố Ngôn (Đồng Lệ Á thủ vai),Tình Xuyên đã cự tuyệt người này và dần dần đón nhận tình cảm của Bát A-ca Dận Tự, bỏ mặc Tứ A-ca lúc này đã muốn bỏ hết việc tranh quyền đoạt vị để cùng cô sống hết quãng đời còn lại.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Director: Jiang Guangtao (voice director)
  • Writer: Vu Chính
  • Year: 2012
  • Country: Trung Quốc
  • Language: Quan Thoại
  • Actors: Dương Mịch vai Lạc Tình XuyênPhùng Thiệu Phong vai Dận Tự (Bát a ca)Hà Thạnh Minh vai Dận Chân (Tứ a ca)Đồng Lệ Á vai Niên Tố NgônThang Trấn Nghiệp vai Khang HyLưu Tuyết Hoa vai Đức phi (mẹ của Dận Chân)Quách Thiện Ni vai Hi tầnThiệu Mỹ Kỳ vai Lương phi (mẹ của Dận Tự)Tông Phong Nham vai Dận Nhưng (thái tử)Mã Văn Long vai Dận Đường (Cửu a ca)Điền Chấn vai Dận Tường (Thập Tam a ca)Mao Tử Tuấn vai Dận Chinh (Thập Tứ a ca)Đặng Tụy Văn vai Băng Nguyệt cách cáchNghiêm Khoan vai Phi PhàmLữ Nhất vai Thái tử phi Ngân Sương

Để lại ý kiến của bạn