SD
350 lượt xem Download
Võ Hiệp Hoàng Phi Hồng

Võ Hiệp Hoàng Phi Hồng ()

The Return Of Wong Fei Hung

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Lâm Thế Vinh và Lương Khoan tranh đọat bài biện “Chiêu Phúc Bài” trong lúc chúc lễ và hai người tay chân cũng lanh lẹ được Hoàng Phi Hùng khen thưởng. Nên nhận cả hai làm đề tử. Thế Vinh vì quá châm chú tập võ bỏ quên người yêu là Âu Đương Thanh Thanh, nên bị anh chàng Mãn thanh tên Nạp Lan Chánh Đức thừa cơ hội đột nhập, nên Thanh Thanh trở thành người yeu của Chánh Đức.
Sư phụ của Chánh Đức là Đòan Bá Thiên cấu kết người Pháp và muốn giết Ông Lưu Vĩnh Phước là Hắc Cơ Tướng Quân tại Quảng Tây. Nhưng lần nào cũng bị đệ tử Hòang Phi Hùng khám phá trong sự tình cờ, sau này tên Bá Thiên kéo luôn tên giáo đầu di cự tại Quảng Châu là Thạch Chấn Nhạc để đối phó Hoàng Phi Hùng.
Thế Vinh sau khi biết tin Thanh Thanh lấy tên Chánh Đức cảm thấy buồn sầu, nên sa vào bẩy của Bá Thiên. May được sự giúp đỡ của Thanh Thanh trốn đi Hồng Kồng. Chánh đức biết được chuyện này sanh ra ghen tuông muốn giết Thế Vinh. Nhưng giết lầ con của Hòang Phi Hùng là Tuấn Nghi. Chuyện này bị Bá Thiên bắt gặp và uy hiếp Chánh Đức phải làm theo lời ổng. Thế Vinh muốn trả thù cho Tuấn Nghi lén về Quảng Châu tìm hiểu sự thật.

Thông tin chi tiết

  • Diễn viên: Lưu Đức Hòa vai Lâm Thế Vinh, Thang Chấn Nghiệp vai Nạp Lan Chánh Đức...
  • Năm phát hành: 1984
  • Số tập: 20 tập
  • Thể loại: Phim võ thuật
  • Tên tiếng Anh: The Return Of Wong Fei Hung
  • Tên Phim: Võ Hiệp Hoàng Phi Hồng

Để lại ý kiến của bạn