Liveshow Trường Giang – Vợ ơi!!! anh muốn có chồng (2014)

Hân July 17, 2014 354 Lượt xem
Danh mục:

Ngày 15/5, nghệ sĩ hài Trường Giang đã có buổi giới thiệu liveshow “Vợ ơi anh muốn có chồng” sẽ diễn ra vào tối nay (16/5), đồng thời ra mắt Trường Giang fanclub.

Trong không khí ấm cúng của một quán cà phê trên đường Bà Huyện Thanh Quan, nghệ sĩ hài Trường Giang với biệt danh ông Mười Khó đã làm nức lòng khán giả hâm mộ.
Xuất hiện với phong thái gần gũi và nụ cười thân thiện, Trường Giang đã khiến cho người hâm mộ trong khán phòng vỡ òa vì sung sướng. Đến ủng hộ cho sự kiện ra mắt FC và liveshow “Vợ ơi anh muốn có chồng” của Trường Giang còn có sự xuất hiện của danh hài Chí Tài. Bộ đôi này đã cháy hết mình trong những tiết mục song ca để đáp lại tình cảm mến mộ của các fan.
Được khán giả biết đến với vai “Mười khó ” trong vở hài kịch cùng tên, Trường Giang đã nhanh chóng để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ và theo thời gian cái tên Mười Khó đã trở thành “nickname” khi nhắc đến anh chàng nghệ sĩ trẻ này. “Với bất kì nghệ sĩ nào thì fanclub luôn được xem là ngôi nhà chung của người hâm mộ, thông qua đó nghệ sĩ và khán giả sẽ được kết nối, chia sẻ tình cảm với nhau”, nghệ sĩ hài Trường Giang chia sẻ.
Trong buổi giao lưu này, nhiều bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm và chuẩn bị những món quà đặc biệt dành tặng riêng cho Trường Giang và đặt các câu hỏi thú vị xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp của ông Mười Khó.

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home