HD
749 lượt xem Download

Ám Sát Hitler (2017)

13 Minutes

2017 Germany 114 min German

Nội dung

Ra mắt phim về người ám sát hụt Hitler: Gần xoay chuyển lịch sử bằng một vụ nổ bom
– Một bộ phim vừa được công bố ở Đức trong tháng này đã cho thấy lịch sử thế giới đã suýt thay đổi cùng Georg Elser – người thợ mộc 36 tuổi từng ám sát hụt trùm phát xít Adolf Hitler trong thời kỳ đầu Thế chiến thứ hai.
– Trong ngày 8/11/1939, Adolf Hitler đọc bài phát biểu thường niên tại một quán bia ở Munich. Bom đã nổ chậm mất 13 phút
– Sự kiện nhằm tưởng niệm các cuộc đấu tranh trong thời kỳ đầu của Đảng Quốc xã hội những năm 1920. Lần này, Hitler sử dụng lễ tưởng niệm để chế giễu các kẻ thù của mình trên thế giới và khoe khoang về thành công ban đầu của Đức trong cuộc thế chiến đẫm máu.
– Nhưng cả Hitler lẫn giới lãnh đạo hàng đầu của Đức Quốc xã đều không biết rằng chỉ cách nơi ông ta đứng chừng 1 mét là một quả bom sắp phát nổ. Người chế ra quả bom là Georg Elser đã triệt tiêu tiếng ồn của đồng hồ hẹn giờ bằng cách để nó trong hộp cách âm làm từ mùn gỗ ép. Tự tay ông đã lắp và bí mật cài quả bom vào quán bia.
– Elser đã bắt đầu lên kế hoạch giết Hitler từ năm 1939, sau khi tin rằng dưới thời nhân vật này, chiến tranh là điều “không thể tránh”.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 7 10 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home