SD
1061 lượt xem Download

Bão cát – Hoàng thổ tình thù (2006) ()

The Dance Of Passion

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Nội dung phim xoay quanh ân oán của hai gia tộc họ Diêm và họ Tống cùng những mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa các thành viên trong hai gia đình.

Diêm Vạn Hy là con nuôi của nhà họ Diêm, nhưng anh có tài lãnh đạo, được mọi người trong gia tộc tin tưởng, bầu chọn làm người quản lý mọi việc. Dưới tài cai quản của anh, xưởng pháo hoa Cát Khánh Đường làm ăn ngày càng phát đạt. Tuy nhiên, sự thành công quá sớm đã khiến Vạn Hy trở nên tự phụ và cố chấp. Cách cư xử cứng nhắc của anh đã giao không ít mầm mống tai họa. Cuối cùng, vì tình yêu mà anh rơi vào cảnh lao đao.

Tống Đông Thăng là người đàn ông cứng rắn, kiên nghị, cố chấp. Tình yêu giữa anh và Mao Tiểu Trác – một quả phụ nhà họ Diêm – không được hai gia tộc chấp nhận. Hai người bị xử phạt hành hình. Đông Thăng may mắn thoát nạn nhưng Tiểu Trác bị hành hình mà chết. Từ đó, Đông Thăng nung nấu ý định trả thù Vạn Hy. Để đạt được mục đích, anh từng bất chấp thủ đoạn, thậm chí lợi dụng người thân nhất của mình là Tống Đông Dương. Tuy cuối cùng anh đã được toại nguyện, nhưng đổi lại là sự nuối tiếc không nguôi…..

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Năm phát hành: 2006
  • Thời lượng: 32 Tập
  • Quốc gia: Hồng Kông – Trung Quốc
  • Diễn viên: Lâm Bảo Di – Diêm Vạn Hy Trần Hào – Tống Đông Thăng Thái Thiếu Phân – Tiêu Ngọc Xa Thi Mạn – Gia Xuân Phân Lê Tư – Kế Minh Phụng Huỳnh Đức Bân – Tống Đông Dương Thiệu Mỹ Kỳ – Thư Lãng Nguyệt Châu Gia,
  • Đạo diễn: Đang cập nhật

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home