HD
134 lượt xem Download

Cuộc Sống Của Tôi Như Một Chú Gà Tây (2011)

My Life As a Turkey

2011 USA English

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim đẹp, quyến rũ, hài hước, buồn bã và kích thích tư duy này khám phá một trong những khoảnh khắc hiếm hoi khi con người và động vật vô tình trở nên gắn bó hơn so với tự nhiên cho phép.
Sâu trong vùng hoang dã của Florida, Joe Hutto, nghệ sĩ động vật hoang dã và nhà tự nhiên học, đã được trao một cơ hội hiếm có. Từ lâu, anh đã hy vọng tìm hiểu về thế giới bí mật của những con gà tây hoang dã bằng cách cho những chú gà tây nhỏ tuổi in dấu lên anh, nhưng có được những quả trứng gà tây hoang dã, hay những chú chó nhỏ, đã được chứng minh là không thể; Vì vậy, một ngày nọ, khi anh trở về nhà và thấy một cái bát chứa đầy trứng gà tây hoang dã, anh ra ngoài ngay lập tức để lấy một cái lồng ấp, quyết tâm trở thành mẹ của chúng. Đó là một trải nghiệm sẽ thay đổi cuộc đời anh theo những cách mà anh không bao giờ có thể tưởng tượng được. Anh bắt đầu nói chuyện với chúng ngay cả trước khi chúng nở, và gắn kết với chúng trong những khoảnh khắc đầu tiên. Sau đó, ngày qua ngày, trong hơn một năm, anh sống như một người mẹ gà tây, đảm nhận công việc toàn thời gian để nuôi 16 chú gà tây. Đó là một vai trò anh học từ đầu và khiến anh bị cuốn vào sự ngạc nhiên. Mức độ nhận thức và sự nhạy cảm của gia đình trẻ của anh đối với thế giới xung quanh chỉ đơn giản là vượt xa mọi thứ anh đã trải qua trước đó. Anh ta học ngôn ngữ và cách của chúng, và theo thời gian, anh ta trở nên gần giống như một con gà tây trong dạng người khi thiên nhiên cho phép. Cuối cùng, những đứa con của anh lớn lên và Hutto phải để chúng tự đi. Nó khó hơn anh tưởng tượng.
Hutto giữ cuộc sống của mình như một con gà tây, cuối cùng đã trở thành một cuốn sách, có tựa đề Illumination in the Flatwoods: A Season Living Among the Wild Turkey. Câu chuyện của anh được tái hiện đầy đủ trong bộ phim này.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home