HD
6829 lượt xem Download

Đội Hành Động Liêm Chính (2019)

ICAC Investigators

2019 Hong Kong Cantonese, Chinese

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Nội dung

Hai tân binh Sở Liêm Chính, là Âu Dương Trí (do Trần Gia Lạc đóng) và Thẩm Vịnh Quân (do Trần Oánh đóng), được điều tra viên thâm niên Trương Gia Văn (do Đằng Lệ Danh đóng) và Hàn Dịch Sơn (do Huỳnh Trí Hiền đóng) hết lòng dìu dắt. Họ cùng nhau phá nhiều vụ án hóc búa, dính dáng đến nhiều tổ chức nhà nước như “giáo viên đòi tiền phụ huynh”, “kiểm định xe tắc trách” và “đầu bếp nhận tiền tại nhà hàng cao cấp”.

Qua quá trình điều tra, rèn luyện không ngừng, Trí và Quân dần vững vàng hơn, có thể tự mình xử lý các vụ án. Trong khi đó, Sơn quyết định thôi việc để phát triển sự nghiệp riêng. Một thời gian sau, Sở Liêm Chính đột nhiên nhận lá thư tố cáo Cận Đông Nghiêu (do Trịnh Tắc Sĩ đóng) – nguyên quan chức cấp cao, có dấu hiệu tham nhũng, sống xa hoa. Nhóm điều tra lập tức đến gặp Nghiêu để làm rõ sự tình, không ngờ lại chạm trán với Sơn. Lúc này, Sơn đang là luật sư riêng của Nghiêu.

Cũng trong thời điểm then chốt, Gia Văn phát hiện mình bị bệnh nan y, buộc phải nghỉ việc, chỉ còn Trí và Quân phụ trách chống tham nhũng. Lực lượng nòng cốt của Sở mỏng dần, họ sẽ làm gì để thắng trận chiến quan trọng này?

ThuVienAz.net

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home