SD
1079 lượt xem Download

Hậu Tây Du Ký (2000)

Giải Cứu Phật Tổ

2000 China Mandarin

Đạo diễn

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Hậu Tây Du Ký là bộ phim truyền hình dài 30 tập do Trung Quốc sản xuất năm 2000 do Tào Vinh làm đạo diễn, nội dung chủ yếu kể chuyện thầy trò Đường Tăng sau khi thỉnh kinh xong, Như Lai Phật Tổ viên tịch, đại ma đầu là Vô Thiên lợi dụng cơ hội thống trị tam giới, cuối cùng bị Tôn Ngộ Không tiêu diệt, tam giới lại được khôi phục
Bộ phim nói về những câu chuyện của tam giới sau khi Đường Tăng đã lấy được chân kinh và về tới Đại Đường. Cả bốn thầy trò Đường Tăng đều thành chính quả. Nhưng Như Lai Phật Tổ viên tịch, đại ma đầu là Vô Thiên lợi dụng cơ hội này muốn thống trị tam giới khiến tam giới bị đe doạ bởi vòng vây ma quỷ. Vô Thiên thường dùng mọi thủ đoạn tranh giành ghế, y bát, áo cà sa của Phật. Hắn có pháp lực, thần thông ngang với Như Lai.

Lúc này thầy trò Đường Tăng lại phải đồng tâm hiệp lực giải cứu tam giới. Cuối cùng, Đại ma đầu Vô Thiên bị Tôn Ngộ Không tiêu diệt, tam giới lại được khôi phục.

Phim còn nói về những viên ngọc xá lợi, là tinh hoa của những cao tăng đã đắc đạo sau khi chết tạo thành. Ngọc xá lợi cũng là chìa khóa để cứu thoát tam giới khỏi loài ma quỷ.

Tác phẩm kể lại câu chuyện bốn người đến Linh Sơn để thỉnh “chân giải”. “Hậu Tây Du ký” bắt đầu viết từ lúc “Chân kinh tuy có, nhưng chân giải thì không”. Từ đó câu chuyện hình thành hàng loạt tình tiết có liên quan chặt chẽ với nhau. Trong đó có chuyện Tiểu hành Giả ra đời, rồi Hoa quả sơn, Thủy Liêm động nổi lên, đại náo Tam giới, Ngọc hoàng thượng đế sai thiên binh thiên tướng đi giải vây…

Cũng như “Tây Du ký” trong “Hậu Tây Du ký” cái thiện, cái ác, cái chính và tà được bộc lộ rõ nét qua tính cách nhân vật.

ThuVienAz.net

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home