HD
4397 lượt xem Download

Hoa Mộc Lan (2020)

Mulan

2020 USA, Canada, Hong Kong 115 min English

Nội dung

Hoa Mộc Lan là một bộ phim cổ trang sắp ra mắt năm 2020 của Mỹ đạo diễn bởi Nick Caro, kịch bản được viết bởi Rick Jaffa, Amanda Silver, Lauren Hynek và Elizabeth Martin. Phim được sản xuất bởi Walt Disney Pictures dựa trên huyền sử về nữ anh hùng Hoa Mộc Lan của Trung Quốc và là phiên bản chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1998 của Disney. Phim có sự tham gia diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong vai nữ chính, bên cạnh Chân Tử Đan, Jason Scott Lee, Yoson An, Củng Lợi và Lý Liên Kiệt.

Kế hoạch thực hiện phiên bản người đóng của Mulan bắt đầu vào năm 2010, nhưng không thể đi đến kết quả cuối cùng. Vào tháng 3 năm 2015, một nỗ lực làm lại mới được công bố, Nick Caro được chọn vào vị trí đạo diễn vào tháng 2 năm 2017. Sau những buổi casting khắp thế giới với hơn 1000 nữ diễn viên, Lưu Diệc Phi được chọn để đảm nhận vai chính, những diễn viên còn lại của phim được công bố vào năm sau đó. Quá trình quay phim bắt đầu từ tháng 8 năm 2018 và kéo dài đến tháng Mười Một, các địa điểm quay chủ yếu ở New Zeanland và Trung Quốc.

Buổi ra mắt của Mulan tại Hollywood được tổ chức vào ngày 9 tháng 3 năm 2020. Ban đầu được dự kiến ​​là một buổi công chiếu rộng rãi tại rạp, nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần do đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Disney cuối cùng đã thông báo rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2020, trên Disney + với một khoản phí cao cấp ở các quốc gia nơi dịch vụ đã ra mắt. Phim sẽ được phát hành tại rạp truyền thống ở các quốc gia không có Disney + và những nơi các rạp chiếu đã mở cửa trở lại.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 3.8 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home