HD
148 lượt xem Download

Ngôi Nhà Động Của Động Vật (2011)

The Animal House

2011 USA English

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Các tòa nhà chọc trời cao chót vót trên các thành phố lớn hoặc những cây cầu được thiết kế ngoạn mục thường xuất hiện trong tâm trí khi chúng ta nghĩ về những kỳ công lớn trong kiến trúc và kỹ thuật. Tuy nhiên, một số cấu trúc tuyệt vời, sáng tạo và sáng tạo nhất trên trái đất hoàn toàn không phải do con người tạo ra hoặc thành thị, mà là nơi cư trú được xây dựng bởi động vật trong thế giới tự nhiên.
Mối trên khắp đồng bằng châu Phi xây dựng các gò cao 3m, các tòa nhà cao được kiểm soát nhiệt độ được duy trì bằng năng lượng mặt trời và hoàn thành với các kế hoạch dự phòng lũ lụt. Kiến cắt cỏ và lá di chuyển 40 tấn đất để tạo ra các thành phố ngầm với đường cao tốc, nhà cửa, trang trại, hố rác và vườn ươm cho 12 triệu cư dân. Kiến quân đội tạo ra những ngôi nhà sống hoàn toàn bằng chính cơ thể chúng. Hang động yến sào đúc khuôn tổ tinh thể từ nước bọt keo của chúng. Chim đinh viên trống của New Guinea, trang trí nội thất tỉ mỉ, sử dụng tầm nhìn nghệ thuật của chúng để thu hút con mái. Hải ly xây dựng những con đập khổng lồ, thay đổi cảnh quan để tạo môi trường an toàn cho nhà nghỉ của chúng. Và những con chim ruồi tinh tế dệt những cái nôi ngụy trang nhỏ xíu ra khỏi mạng nhện, cỏ, cành cây và lá. Được hướng dẫn bởi bản năng, các kiến trúc sư động vật xây dựng một loạt các ngôi nhà phức tạp đáng chú ý với nguồn cung cấp đơn giản của chúng. Mỗi ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của chủ sở hữu của nó, để che chở và bảo vệ.
Sử dụng các bộ phận chuyên biệt của cơ thể để làm công cụ và làm việc với các vật liệu mà chúng tìm thấy xung quanh hoặc sản xuất hữu cơ, một số động vật xây dựng các cấu trúc ngoạn mục cung cấp cho chúng nơi trú ẩn, an toàn và dễ dàng tiếp cận với thực phẩm. Cơ thể của chúng đã phát triển qua nhiều thế hệ để giúp chúng trong nỗ lực xây dựng ngôi nhà lý tưởng của chúng. Không có hàm răng phát triển nhanh, một con hải ly không thể chặt gỗ để xây dựng nhà của nó; không có loại nước bọt bất thường, một con chim én hang động không thể tạo ra tổ tinh thể của nó; và không có tuyến tơ, một con nhện không thể dệt ngôi nhà hình học của nó. Khi nói đến việc xây dựng nhà, giải phẫu học phải tính tới. Ở đây, một cái nhìn về một vài con vật đặc trưng trong Ngôi nhà động vật và các đặc điểm giải phẫu mà chúng sở hữu cho phép chúng xây dựng ngôi nhà ngọt ngào của chúng.

 

Nguồn Kimtv-HDVN

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home