HD
3002 lượt xem Download

Người Tuyết Bé Nhỏ (2019)

Abominable

2019 China, USA 97 min English

Nội dung

Người tuyết bé nhỏ là câu chuyện kể về Yi – cô bé tuổi teen đang sống cùng bà và mẹ trong một căn hộ nhỏ tại Thượng Hải chật chội. Yi dù nhỏ tuổi nhưng rất giỏi giang và độc lập, khi có thời gian rảnh rỗi cô bé thường kiếm việc làm thêm để thực hiện giấc mộng có thể đi du lịch khắp Trung Hoa rộng lớn của mình bất chấp mối quan hệ ngày càng cách xa với bà và mẹ.

Một lần tình cờ Yi gặp Yeti trên tầng thượng tòa nhà mình đang sinh sống, bỏ qua nỗi sợ hãi khi bị người tuyết khổng lồ hù dọa Yi nhanh chóng phát hiện ra người tuyết đang bị săn đuổi và cô nhóc đã bất chấp nguy hiểm để cứu người tuyết. Tình cảm chân thành của cô bạn nhỏ mới quen đã khiến người tuyết cảm động, cả hai đã trở thành đôi bạn thân và cái tên Everest đã được Yi đặt cho người tuyết khi hiểu được quê nhà của người bạn to xác là đỉnh núi Everest xa xôi. Cô nhóc cũng đã hứa sẽ đưa Everest quay trở về đoàn tụ với gia đình dù biết để thực hiện được điều đó là vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi Everest luôn bị săn tìm bởi một “tổ chức áo đen” không lấy gì làm thân thiện cho lắm.

Everest – Người tuyết bé nhỏ có nội dung khá đơn giản, các bé hoàn toàn có thể hiểu được cả bộ phim mà không cần phải đặt ra câu hỏi và chờ đợi lời giải thích từ cha mẹ. Những hành động ngốc xít của các cô nhóc, cậu nhóc mới lớn nhiều khen khiến khán giả phải bật cười thú vị. Kết hợp với người tuyết bé nhỏ ngốc nghếch, đáng yêu đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Tuy nhiên yếu tố hài hước của bộ phim được tiết chế rất khéo léo, vừa đủ để tỏa sáng những chi tiết về tình thân gia đình hay sự thay đổi suy nghĩ của những người lầm đường lạc lối.

Bộ phim mang đến cho khán giả nhí những giây phút giải trí vui vẻ, đồng thời cũng mang đến những thông điệp sâu sắc dành cho những khán giả trưởng thành. Đầu tiên đó là tình thân gia đình, khi vẫn còn bên nhau chúng ta thường bận rộn với những mối quan hệ và công việc xung quanh nên vô tình quên mất cần dành thời gian cho mọi người trong gia đình, cho đến khi xa gia đình chúng ta mới biết đó là nơi ấm áp nhất và là nơi mình muốn quay trở về nhất khi một mình đối mặt với cuộc sống. Thứ hai đó là những thông điệp về môi trường, về các loài động vật đang dần bị xếp vào sách đỏ có nguy cơ tuyệt chúng cao chỉ vì hành động săn bắt của con người; Everest đại diện cho động vật quý hiếm cần được bảo vệ, còn nhân vật phản diện Burnish là đại diện cho những người từng muốn bắt các loại động vật quý hiếm phục vụ mục đích cá nhân của mình, nhưng rồi cuối cùng ông đã nhận ra cách để bảo vệ chúng tốt nhất chính là đưa chúng trở về thiên nhiên và ngăn không cho loài người biết đến sự hiện diện của chúng.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 7.2 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home