HD
1466 lượt xem Download

Ó Bạc (2004)

Silver Hawk

2004 Hong Kong 99 min Cantonese, English

Nội dung

Đây là một phim thuộc loại hành động, tội phạm hấp dẫn từ đầu đến cuối qua tài diễn suất của 3 tài tử HK, Mỹ là (Michelle Yeoh,Richie Jen, Max Ruddox)

Silver Hawk( Ó Bạc) cưỡi chiếc xe máy đang đuổi theo những tên côn đồ đã đánh cắp gấu trúc và đang trốn trong một chiếc xe tải. Cô gắn chiếc xe đạp của mình vào xe tải, nhảy lên và chiến đấu với những người đàn ông trong chiếc xe tải cho đến khi họ bỏ cuộc. Silver Hawk( Lulu Hoàng) Cô quay trở lại thành phố Polaris (nơi Hồng Kông ở trong thế giới của chúng ta), nơi cô gặp một người bạn thời thơ ấu, Rich Man.Anh là người đứng đầu mới của sở cảnh sát. Anh ta nhận ra tên của Lulu, Silver Hawks ngoài đời thực, từ bìa tạp chí. Anh ta nói với cô về nhiệm vụ của mình là bắt giữ Silver Hawk.Trở về nhà, cô thấy trợ lý của giáo sư đang đợi ở vị trí của mình. Trợ lý Kit, hộ tống cô đến buổi trình diễn của giáo sư về dự án của mình: một. con chip sẽ truy cập vào một số cơ sở dữ liệu với thông tin về người dùng để đề xuất các cách để người dùng cải thiện cách sống của họ.

Sau đó, Kit tiết lộ anh là một người hâm mộ Silver Hawk và Man, người ở đó để cung cấp bảo mật, nhận ra “em gái” của anh. Sau đó, giáo sưHồ bị bắt cóc bởi Morris và Jane, với cảnh sát và Silver Hawk sớm đuổi theo
Trong khi RichMan điều tra Shiraishi Inc., người bày tỏ sự quan tâm đến chip của GS, Hồ được đưa đến trước Alexander Wolfe, người muốn con chip củaGS chiếm lấy tâm trí của người dùng điện thoại. Anh ta ép buộc giáo sư Hồ giúp anh ta., ,Sau đó, con gái của CEO Tina bị bắt cóc bởi Morris và Jane, và Lulu can thiệp.. Tất cả những gì Lulu có thể làm là chụp ảnh Wolfe và sau đó gửi nó cho Kit, biết rằng anh ấy là một fan hâm mộ.Wolfe muốn CEO đặt chip của Ho vào một chiếc điện thoại mới và phân phối chúng để đổi lấy con gái mìnhLuluÓ Bạc) đến căn hộ của cô và tìm thấy những bông hoa và một tin nhắn từ Wolfe để gặp anh về Tina. Khi cô chuẩn bị rời đi, cô thấy Rich Man, người đã bắt đầu đoán Silver Hawk là ai,.. Bên trong tòa nhà, cô gặp Wolfe, người sau đó gửi bốn người đàn ông gắn liền với dây để tấn công Silver Hawk và nhảy ra trước khi cô có thể đáp trả. Cô xoay sở để chống đỡ chúng cho đến khi Wolfe bị thương ở vai bằng cánh tay giả của anh. Sau đó, cô sử dụng một dây để nhảy lên cửa sổ và trốn thoát.

. Wolfe có kế hoạch kích hoạt kiểm soát tâm trí trong vài giờ, nhưng họ không biết tìm anh ta ở đâu cho đến khi Silver Hawk gửi cho họ địa chỉ. Ở đó, cảnh sát chiến đấu với những tên côn đồ của Wolfe cho đến khi Silver Hawk đến để giúp đưa họ đi. Kit tìm đường đến hang ổ của Wolfe và sau đó hướng đến giáo sư Ho trong khi Silver Hawk và Man chiến đấu với Wolfe và người của anh ta. Cô sử dụng những miếng vải gắn vào lưỡi kiếm bay của mình để khuất phục chân giả của anh ta, và cô và Man cuối cùng đã đánh bại anh ta. Nhưng họ phải sử dụng quét võng mạc của Wolfe để ngăn chặn quá trình, vì vậy Kit lừa anh ta mở mắt ra. Điều này cho phép kế hoạch của anh ta nhưng cũng kích hoạt hệ thống tự hủy. Silver Hawk và những người còn lại trốn thoát, nhưng Wolfe bị nghiền nát đến chết.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 5.1 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home