HD
3967 lượt xem Download

Once Upon A Deadpool (2019)

Once Upon A Deadpool

2019 English

Nội dung

Ra mắt dịp hè vừa rồi, Deadpool 2 mang lại thành công lớn cho hãng Fox với doanh thu hơn 700 triệu USD trên toàn thế giới. Không những vậy, một phiên bản khác của bộ phim mang tên Once upon a Deadpool tiếp tục được ra mắt dịp Giáng sinh năm nay.

Ngoài việc dành riêng cho đối tượng trẻ em, ekip của Once upon a Deadpoolcòn khẳng định sẽ tặng riêng cho khán giả thêm 20 phút phim chưa từng được công bố của Deadpool 2 nhưng dĩ nhiên, khán giả lớn tuổi sẽ khó thể mong đợi đó là những cảnh hành động đẫm máu mà thay vào đó những màn tấu hài của Deadpool để phù hợp với trẻ em

Ít người biết rằng, ý tưởng của phim bắt nguồn từ cuộc nói chuyện giữa tài tử Ryan Reynolds và một fan hâm mộ. Đến nay danh tính người đó chưa được tiết lộ nhưng theo những gì Ryan viết trên trang cá nhân rằng Once upon a Deadpool sẽ khiến các bậc phụ huynh thay đổi suy nghĩ về Deadpool thì đó có thể là một khán giả nhỏ tuổi với mong muốn được bố mẹ cho phép thưởng thức bộ phim về nhân vật siêu anh hùng trước giờ chỉ dành cho khán giả trên 18 tuổi.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home