SD
735 lượt xem Download

(Phim VN) Kẻ Thù Giấu Mặt (2015) ()

Kẻ Thù Giấu Mặt

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Trong một tai nạn tình cờ, ông Trường phát hiện Hân – đứa bé đã tham gia giải cứu con gái mình cũng chính là đứa con riêng với người tình cũ là bà Hồng. Sự xuất hiện của Hân khiến cho người vợ hiện tại là bà Ngân tức giận, bà yêu cầu mẹ con bà Hồng phải rời đi nếu không muốn trả một cái giá rất đắt. Lời hăm dọa vừa đưa ra thì bà Hồng bị bắt cóc và mất tích từ đó. Không thể để Hân bơ vơ, ông Trường quyết định đem cô bé về nuôi dưỡng. Tuy nhiên do e ngại bà Ngân nên ông đành để Hân sống với gia đình người bạn chí thân là ông Phong.

Năm tháng qua đi, Hân dần trở thành thành viên không thể thiếu trong gia đình ông Phong khi cô là người bạn thân thiết nhất của Khanh, là vị hôn thê của Khang. Mối quan hệ này càng thêm gắn bó khi cả ba cùng làm chung một công ty dưới sự điều hành của ông Phong và ông Trường. Không cam lòng nhìn Hân ngày càng thăng tiến trong công ty của chồng, bà Ngân bắt đầu tìm cách phá hoại, nhiều lần gây khó dễ cho Hân. Nhận ra Hân luôn được sự che chở của Khanh và Khang, bà Ngân chuyển sang chia rẽ mối quan hệ giữa họ và đã thành công bởi một đoạn tình cảm càng thân thiết thì sự hiểu lầm sẽ đả kích và khiến họ trở mặt dễ dàng hơn.

Nhưng ý định trả thù chỉ thật sự bùng phát trong lòng Hân khi bà Hồng đột ngột xuất hiện và tiết lộ với cô một sự thật phũ phàng, hóa ra những người mà cô luôn coi là ân nhân lại chính là kẻ thù từng gây sóng gió cho gia đình cô và những biến cố dần kéo đến bởi sự sếp đặt khéo léo của Hân. Tuy nhiên khi người xem bắt đầu tin rằng Hân chính là kẻ thù vẫn luôn ẩn mặt đằng sau vẻ hiền lành vốn có thì nhân vật bí ẩn vẫn luôn âm thầm dàn xếp vở kịch này thay cho mối oán hận vốn đã chồng chất nhiều tháng năm dài…dần lộ diện.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Thời lượng: 21 tậpDiễn viên
  • Năm sản xuất: 2015
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Kênh chiếu: THVL1
  • Nhà sản xuất: Sóng Vàng Golden
  • Biên kịch: Nguyễn Hoàng Anh
  • Đạo diễn: Nguyễn Phương Điền

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home