SD
1226 lượt xem Download

(Phim VN) Ngoại Tình Với Vợ (2015) (2015)

Ngoại Tình Với Vợ

2015

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

Đã từ lâu, “ngoại tình” luôn là chủ đề nhức nhối và là mồi lửa nguy hiểm “thiêu rụi” mái ấm gia đình, gạt bỏ hết tất cả nỗ lực mà các cặp đôi gầy dựng. Vết thương ngoại tình đến từ những người chúng ta yêu thương “đầu ấp tay gối” luôn đầy oán giận và xót xa. Ngoại Tình Với Vợ là bộ phim tâm lý gia đình mô tả những mảng tối sáng, nông sâu trong hôn nhân. Nội dung phim miêu tả một thực tế đau lòng hiện nay khi đứng trước sự phản bội, các “nạn nhân” thường vạch ra không ít cách “trả thù tình” lên vợ, chồng của mình. Và ranh giới giữa yêu thương và thù hận thường rất là mong manh. Qua bộ phim này hy vọng khán giả sẽ rút ra được những bài học hữu ích về sự yêu thương, để cho những mảnh vỡ con tim sẽ không trở thành …hung khí.

Ngoại Tình Với Vợ kể về Gia Huy (Nhan Phúc Vinh) cậu “công tử”, dễ dàng “say nắng” với những cô gái đẹp. Vì vậy Thủy Tiên (Phan Thị Mơ) và Bảo Lan (Bích Huyền) đều nằm trong tầm ngắm của cậu. Nhưng để cưới làm vợ, anh đã chọn Thủy Tiên (hiền lành, dễ thương, dễ bảo…). Nhưng ngay sau đó, Bảo Lan phát hiện ra mình đã có thai với Gia Huy. Và để cho mọi chuyện yên ổn, Gia Huy “tống” một mớ tiền để cô giải quyết cái thai rồi khuyên cô du học luôn bên Hàn Quốc, ngành săn sóc sắc đẹp.

Thủy Tiên là cô gái nhà nghèo làm dâu trong một gia đình giàu có nhưng nhiều năm vẫn không có con, luôn bị má chồng là bà Điệp (Phương Thanh) ức hiếp mặc dù nguyên nhân sảy thai là do chính bà gây ra. Bảo Lan là bạn thân của Thủy Tiên từ nhỏ do sớm mồ côi cha mẹ nên luôn cảm thấy cô đơn và ganh tị với tất cả những gì Thủy Tiên có. 5 năm sau, Bảo Lan bí mật sinh con rồi trở về, quyết tâm “giành lại cha” cho con trai mình, bằng cách “cướp chồng” của Thủy Tiên.

Với bản tính trăng hoa nên Gia Huy dễ dàng sa vào lưới tình của Bảo Lan. Khi Thủy Tiên phát hiện chồng mình đang ngoại tình thì cũng là lúc cô biết mình đã có thai lần thứ hai. Trong lúc tranh cãi, Gia Huy đã để vợ mình té xuống biển vì bị Bảo Lan xúi giục nên anh không cứu Thủy Tiên. Cả hai trở về với suy nghĩ Thủy Tiên đã chết. Sau đó họ cưới nhau.

Được Hải Đông (Hà Trí Quang) cứu sống, Thủy Tiên phát hiện mình hư thai. Mất chồng, rồi một lần nữa mất luôn cả đứa con thứ hai chưa thành hình, uất hận tột cùng cô khát khao trả thù! Được sự trợ giúp đắc lực của bà Thu (Hoàng Trinh) – người đang ôm hận với ba Gia Huy là ông Vũ (Micheal Kiệt), Thủy Tiên từ cõi chết trở về ẩn danh dưới tên Trần Nhật Hạ (con gái đã mất của bà Thu) và lên kế hoạch trả thù.

Kế hoạch trả thù được thực hiện gần như hoàn hảo, nhưng nó lại chẳng hề đem lại cho Thủy Tiên hạnh phúc. Tất cả trở nên vô nghĩa, nhất là khi Bảo Lan đang phải đối diện với “án tử” của bệnh tật. Nghĩa tử là nghĩa tận – tinh thần ấy dường như đã làm thức tỉnh lương tâm của những kẻ lầm đường lạc lối – mù quáng bởi yêu đương, lóa mắt bởi hận thù… Rốt cuộc, tình yêu đích thực cũng đã đến với Thủy Tiên và Hải Đông, Nguyễn Cường (Trương Nam Thành) và Tuyết Hoa (Thùy Linh). Cuộc sống sẽ thật bình yên khi ta biết yêu thương người và yêu thương đời hơn…

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Year: 2015
  • Diễn viên: Hoa hậu Phan Thị Mơ, Nhan Phúc Vinh, Bích Huyền, ca sĩ Phương Thanh, Hà Trí Quang, Trương Nam Thành, Micheal Kiệt, Bích Hằng, Hoàng Trinh, Tiểu Bảo Quốc, Thùy Linh, bé Gia Bảo,…
  • Năm sản xuất: 2015
  • Số tập: 40 tập / 45 phút
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình
  • Kịch bản: HayDen
  • Nhà sản xuất: M&T Pictures
  • Giám đốc sản xuất: Nguyễn Thị Trúc Mai
  • Đạo diễn: Trần Cảnh Đôn – Trần Hà Sơn

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home