SD
779 lượt xem Download

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Bình Minh , Hòa Hiệp , Khương Ngọc , Lê Bê La , Lý Hùng , Nguyễn Dương , Nguyên Vũ. Lan Phương ,

Nội dung

Là một trong những bộ phim Việt Nam đang được mong chờ trên sóng truyền hình. Đó là những tình tiết hồi hộp và gay cấn khi nói về một băng nhóm xã hội đen sau bao năm lẩn trốn giờ đây họ quay về với một thân phận hoàn toàn khác, những doanh nhân thành đạt.

Quá khứ của mười năm về trước khi Trương Hùng một cái tên nổi tiếng trong giới buôn bán ma túy. Trong ngày trở lại Trí Tài một tay đàn em của Trương Hùng, xuất hiện với tư cách là một doanh nhân. Và ngay sau đó thì lực lượng công an cũng không ngừng cho những cán bộ vào công ty Trí Tài làm gián điệp nghe ngóng tình hình. Cuối cùng thì Trương Hùng cũng xuất hiện và điều gây bất ngờ đó chính là Trương Hùng đã thay thế thân phận của Trí Tài.

Một chiến sĩ công an có tên là Kiệt với nhiệm vụ trà trộn vào đường dây mà ba anh em nhà họ Trương đang hoạt động. Như một giang hồ thứ thiệt Kiệt nhanh chóng lấy được lòng tin từ A Lí và Trương Vĩnh, cũng theo đó anh tiếp cận với Kiều một vũ nữ đàn em của họ Trương để lấy thông tin, nhưng éo le thay khi càng tiếp cận cô gái anh càng thêm nhiều cảm tình. Và một cuộc chiến bắt đầu nổ ra….

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Actors: Bình Minh , Hòa Hiệp , Khương Ngọc , Lê Bê La , Lý Hùng , Nguyễn Dương , Nguyên Vũ. Lan Phương ,

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home