HD
338 lượt xem Download

Vị Ngọt Của Thành Công (1957)

Sweet Smell of Success

1957 USA 96 min English

Nội dung

Sweet Smell of Success (Vị Ngọt Của Thành Công) là một phim noir năm 1957 của Mỹ do Alexander Mackendrick đạo diễn và được sản xuất bởi Hãng Hecht-Hill-Lancaster Productions của chính ngôi sao Burt Lancaster.
“Tính trung thực – nó có nghĩa là gì?”, câu nói được thốt ra bởi nhà báo nổi tiếng J.J Hunsecker (Burt Lancaster) với phóng viên toà báo Manhattan Sidney Falco (Tony Curtis) trong phim. Để có được tính trung thực trong thông tin, người làm báo phải trung thực với chính mình. Biên tập viên lão làng Hunsecker ban đầu rơi vào bẫy của Falco, nhưng sau đó vì tính bảo thủ và hiếu thắng nên đã lạm dụng quyền lực của báo chí để hủy hoại danh tiếng của Steve Dallas (Martin Milner) – một nghệ sĩ guitar jazz đang nổi – nhằm chia rẽ tình yêu của em gái ông, Susan (Susan Harrison) với Dallas…
Mặc dù không đạt được nhiều thành công khi công chiếu, nhưng sau đó Sweet Smell of Success ngày càng được đánh giá rất cao, đặc biệt là từ các nhà phê bình phim. Bộ phim được các Tạp chí uy tín như Time, Entertainment Weekly, The New York Times, Sight and Sound đồng loạt lựa chọn vào danh sách Top 100 Phim hay nhất mọi thời đại của họ. Phim cũng nằm trong số rất ít phim được trang chuyên đánh giá phim Metacritic cho số điểm tuyệt đối 100/100. Năm 1993, Sweet Smell of Success đã được Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ chọn để lưu giữ trong Viện lưu trữ phim quốc gia Mỹ vì lý do “có ý nghĩa về mặt văn hóa, lịch sử hoặc thẩm mỹ”.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Xếp hạng IMDb 8.1 Bình chọn

Thông tin chi tiết

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home