SD
429 lượt xem Download

Vòng Dây Cẩm Đô (2010) ()

Vòng Dây Cẩm Đô

Đạo diễn

Đang cập nhật...

Diễn viên

Đang cập nhật...

Nội dung

– Kwan Ho-Chin (Yoyo Mung) là con gái của thương gia giàu có Ko Wing-Tai (Lau Tân), Ko không chỉ từ bỏ Kwan nhi và mẹ của cô trong Macao nhưng lấy trộm tiền tiết kiệm của mẹ cô để bắt đầu đế chế kinh doanh của mình. Nhiều năm sau đó tại Hồng Kông Kwan âm mưu trả thù, và thuê Macao cực dancer Hưng Long-Kiu (Fala Chen) để quyến rũ Ko với mục đích giả vờ rằng Hưng là con gái của Ko một khi họ đã trở thành người yêu. Ko bị ngăn cản consummating mối quan hệ của mình với Hùng, nhưng là bị lừa vào suy nghĩ rằng Hưng thực sự là con gái của mình bị mất từ lâu. Với kế hoạch của mình để thuyết phục Ko rằng mình đã phạm tội loạn luân thất bại, thay vì Kwan đặt điểm tham quan của mình về tài sản của Ko, và hỏi Hùng để chơi cùng với quan niệm sai lầm của Ko. Ko coi Hùng như là thịt và máu của chính mình và cố gắng để sửa đổi cho trở thành một người cha vắng mặt, viết lại ý chí của mình để ủng hộ Hưng trên con trai mình.
– Shing Wai-shun (Steven Ma) là một luật sư trong tình yêu với Hùng kể từ một cơ hội gặp ở Macao. Vào những lúc nghĩ rằng cô là một nạn nhân vô tội và ở lần một kẻ cơ hội lính đánh thuê. Họ trở thành một cặp đôi nhưng khi Hồ và Kwan chết trong kế nhanh chóng các ngón tay của các điểm nghi ngờ ông Hùng, Shing phải bảo vệ người yêu của mình tại tòa án, nhưng anh ta phải tự hỏi mình đã giết Hồ Hùng và sau đó Kwan cho các thừa kế của cô.

ThuVienAz.net

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  • Diễn viên: Steven Ma, Yoyo Mung, Fala Chen, Johnson Lee, Timmy Hung, Kenny Wong, Yu Yang, Ma Helen, Lau Dan, Ben Wong, Sarah Sông, Eric Li, Matthew Ko, Gordon Liu, Mannor Chan
  • Phát sóng thời gian: 2010-Dec-12-2011-Jan-07
  • Đài phát sóng: TVB
  • Tập: 20
  • Thể loại: Suspence, Hẹn
  • English Title: Liên kết để Temptation
  • Tiêu đề của Trung Quốc: 誘情轉駁

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home