Kaspersky Rescue Disk 2018

Pro Uploader January 22, 2019 511 Lượt xem
Danh mục:

Kaspersky Rescue Disk là gì? Đúng như tên gọi của nó, đây là một đĩa cứu hộ được phát hành bởi Kaspersky. Nó là hệ điều hành dựa trên Linux, phiên bản trước của nó dựa trên Gentoo và phiên bản 2018 dựa trên SystemRescueCd. Cũng giống như các hệ điều hành Linux và WinPE, bạn có thể sử dụng các công cụ đã được cài sẵn để chẩn đoán và cứu hộ máy tính.


Tôi đã sử dụng Kaspersky Rescue Disk 10 trước đó, mọi thứ hoạt động tốt. Ở phiên bản 2018, nó hỗ trợ khởi động ở chế độ UEFI, nhưng tôi đã gặp một vấn đề lớn. Tôi có thể truy cập vào tất cả các phân vùng, nhưng không có bất cứ một phân vùng nào trong danh sách để tôi có thể lựa chọn và quét. Tôi đã thử nghiệm và vấn đề này không xãy ra trên máy ảo. Cập nhật: Tôi đã cập nhật lên phiên bản mới nhất và có vẻ như mọi thứ hoạt động.

Có nhiều nhà sản xuất của các phần mềm diệt Virus cũng có đĩa cứu hộ của riêng họ, xem danh sách các gói được hỗ trợ bởi AIO Boot.

Acronis Antimalware CD
Antivirus Live CD
Anvi Rescue Disk
AVG Rescue CD
Avira Rescue System
Bitdefender Rescue CD
COMODO Resuce Disk
Dr.Web LiveDisk
ESET SysRescue Live
F-Secure Rescue CD
G DATA BootMedium
Kaspersky Rescue Disk
Norman Rescue Disk
PC Tools AOSS
Norton Bootable Recovery Tool
Cá nhân tôi khuyến khích bạn nên sử dụng các gói này. Khi bạn nghi ngờ hệ điều hành hiện tại đang bị nhiễm Virus, chỉ cần tắt máy, cắm và khởi động USB để quét.

AIO Boot hiện đã hỗ trợ tích hợp cho cả hai phiên bản này, chỉ cần chạy AIOCreator.exe để tích hợp. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn boot Kaspersky Rescue Disk 2018 từ Grub2 và Grub4dos sử dụng tệp tin ISO. Bạn cũng có thể trích xuất tệp tin ISO vào bất cứ thư mục nào mà bạn muốn.

Để lại ý kiến của bạn