Mini AIO Software Silent Install Plus 8.0 by Nathan Nguyen – Bộ Cài Đặt Cần Thiết Cho KTV

ThuvienAZ_Boss July 24, 2018 1419 Lượt xem
Danh mục:

* Đây là bộ AIO Software do khách đặt hàng và yêu cầu mình làm – Mình đã hoàn thành bộ AIO này trong vòng 2h – Nay chia sẻ lại đến với các bạn….
* Với tất cả các soft update đến ngày 17/7/2018 – Acticate theo phong cách mới cực chuẩn: Các soft không bao giờ bị nhả Cờ rắc.
* Bộ AIO này mình làm chủ yếu cho win 7 [khách yêu cầu] nhưng đều sử dụng đều rất oke hết trên các phiên bản Windows XP/8/10 nhé …..
* Là bộ cài đặt các soft rất cơ bản, cần thiết nhất mà hầu như máy nào cũng cần phải có – vừa đủ ko quá nhiều – thuận tiện cho các bạn mới cài lại Windows….
* Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng -Tự động xóa rác sau khi cài đặt soft xong…
* TeamViewer 13.1.3629 have Reset ID [Monopoly] – Sau khi sử dụng bị giới hạn 5p các bạn: Click vào nút Start => All Programs => TeamViewer => Reset ID TeamViewer – Click mở nó nên và nhập pass: nathannguyen là tự động reset ID mới cho máy tính bạn trong vòng 2s là lại sử dụng tiếp được: Sau này cứ bị giới hạn 5p thì Click reset ID lại nhé…

– Sau khi download bộ AIO xong và giải nén hoặc mount file .ISO ra ổ đĩa ảo các bạn nên Disable UAC trước khi sử dụng các phần mềm có trong bộ AIO
– Do đóng gói hàng [1 Click] – có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virut – mk xin khẳng định là do nhận nhầm là virut nhá !!!! – Các bạn trước khi chạy bộ AIO thì hãy thoát chương trình diệt virut nếu có – sau khi chạy xong thì mở lại là ok !!!!!
– Sau khi download về các bạn check mã cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
– Trong quá trình cài đặt các soft khuyên các bạn ko nên làm gì với máy để quá trình setup các soft được an toàn tránh gây ra lỗi.
– Đối với máy của bạn nào đang chạy các soft khác thì nên thoát các chương trình đang hoạt động trên máy lại để sử dụng [NTH – 1 Click] được tốt hơn.
– Các soft có sẵn trong máy tính các bạn đang ở phiên bản cũ sau khi sử dụng bộ AIO ver 8.0 này sẽ cài lên các soft tương ứng với phiên bản mới nhất từ trang chủ.
– AIO Version 8.0 này chỉ là 1 trong số rất nhiều lựa chọn của các bộ AIO khác có trên mạng – mong các bạn sử dụng và cho mình ý kiến !!!! 

Nguồn: Nathan Nguyen

Để lại ý kiến của bạn