Tải Về AutoCAD 2018 Full Bản Quyền

Tieu Nhi March 13, 2019 368 Lượt xem
Danh mục: 2018

AutoCAD 2018 mang đến các tính năng mới cho phép bạn luôn đi đầu trong thế giới thiết kế. Tạo và chia sẻ các bản vẽ chính xác với các công cụ cộng tác và năng suất sáng tạo và tiết kiệm thời gian với các công cụ mới để sửa các đường dẫn bị hỏng cho các tệp được tham chiếu bên ngoài. Công cụ nhận dạng văn bản SHX nhanh chóng chuyển đổi hình học PDF đã nhập thành các đối tượng văn bản và bạn cũng sẽ nhận thấy những cải tiến trong điều hướng 3D khi thu phóng và xoay.

Tính Năng Mới Trong AutoCAD 2018 Full

Một trong những cập nhật lớn và ấn tượng nhất với tài liệu đi kèm với nhận dạng văn bản SHX.

Nhận dạng văn bản SHX – Định dạng tệp PDF của Adobe không nhận dạng phông chữ AutoCAD SHX. Khi tệp PDF được tạo từ bản vẽ, văn bản được xác định bằng phông chữ SHX sẽ được lưu dưới dạng hình học trong PDF. Nếu tệp PDF sau đó được nhập vào tệp DWG, thì văn bản SHX ban đầu sẽ được nhập dưới dạng hình học và không được nhận dạng dưới dạng văn bản.

Trong phiên bản AutoCAD 2018, chúng tôi được cung cấp một công cụ nhận dạng văn bản SHX cho phép bạn chọn hình học PDF nhập khẩu đại diện cho văn bản SHX và chuyển đổi thành các đối tượng văn bản cần thiết. Bạn có thể truy cập phần này từ công cụ Văn bản nhận dạng SHX (lệnh PDFSHXTEXT) trên tab Chèn dải băng.

Thanh công cụ truy cập nhanh – Tùy chọn Điều khiển lớp hiện là một phần của menu Thanh công cụ truy cập nhanh. Mặc dù nó bị tắt theo mặc định, bây giờ bạn có thể đặt nó để hiển thị trên thanh công cụ cùng với các công cụ khác mà bạn thường sử dụng.

Cập Nhật Tốc Độ và Hiệu Suất

Định dạng tệp DWG đã được cập nhật để cải thiện hiệu quả trong việc mở và lưu. Điều này cực kỳ hữu ích khi làm việc với các bản vẽ với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn. Ngoài ra, 3D solid và tạo bề mặt hiện sử dụng trình tạo mô hình hình học mới nhất đã cải thiện tính bảo mật và ổn định.

Lưu hiệu suất – Lưu hiệu suất đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt là với các khối và tỷ lệ chú thích, Mtext với các cột và định dạng mới hơn, cũng như các thuộc tính và định nghĩa thuộc tính với đa dòng.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k) – AutoCAD đang tiếp tục cải thiện hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Các thành phần giao diện người dùng như tab Bắt đầu, Dòng lệnh, bảng màu, hộp thoại, thanh công cụ, ViewCube, hộp chọn và kẹp được chia tỷ lệ và hiển thị một cách thích hợp.

Hiển thị và hiệu suất 2D – Bản cập nhật cho Hiệu suất đồ họa cho phép bạn tắt hiển thị đường trơn trong khi tận dụng hình học chất lượng cao.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền: 

Bước 1: Download File và giải nén. Chạy file SETUP để cài đặt. Click Install

Bước 2: Tick vào Accept > Chọn Next

Bước 3: Tick vào Autodesk > Chọn Install

Bước 4: Đợi cho quá trình cài đặt xong > Chọn Launch Now

Hướng dẫn Crack

Bước 5:  Ngắt kết nối internet hoặc wifi

Bước 6: Tắ phần mềm AutoCAD và mở lại. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập key, các bạn chọn “Enter a serial number”

Bước 7: Chọn Agree > Chọn Active

Bước 8: Bảng Điền key kích hoạt hiện lên, các bạn điền thông tin bên dưới vào.

Serial Number: 666 – 69696969

Product Key: 001J1

Bấm Next

Sau đó sẽ có 1 bảng thông báo hiện ra, các bạn tick vào “I have an active code from AutoDesk”

Bước 9: Vào thư mục Crack, kích chuột phải vào keygen tương ứng ( 32 bit hoặc 64 bit ) chọn Run as adminstrator. Phần mềm “X- Force” hiện lên, các bạn Copy ” Request Code” bên phần mềm và Paste vào “X-Force” > Nhấn Generate > Nhấn Patch

Bước 10: Copy “Activation Code” và Paste vào phần mềm AutoCAD 2018. Nếu chưa hiểu các bạn có thể xem video bên dưới

Để lại ý kiến của bạn