Tải về Balsamiq Mockups – Phần Mềm Thiết Kế Giao Diện Website, App

Chu Tieu April 22, 2019 1216 Lượt xem
Danh mục: 2019

Balsamiq Mockups 3 – Phần mềm hỗ trợ thiết kế bố cục Website và App Mobile
Khi bạn bắt tay vào xây dựng một website chắc hẳn bạn đã lên ý tưởng sẽ xây dựng giao diện, bố cục website đó như thế nào, theo mẫu chủ đề gì? Tuy vậy, từ ý tưởng cho tới thực tế sẽ có chút khó khăn nếu bạn không thể cụ thể được ý tưởng đó ra bằng các mẫu bản thiết kế mềm hoặc bản vẽ tay, bạn lại không phải là người giỏi sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator. Hãy yên tâm vì đã có công cụ giúp bạn “phác hoạ” ý tưởng thiết kế website một cách chi tiết và cực dễ sử dụng, công cụ có cái tên hơi hơi lạ chút – Balsamiq Mockups

Balsamiq Mockups là phần mềm thiết kế bố cục website giúp phác họa ý tưởng thiết kế website thật nhanh chóng với giao diện đơn giản. Sử dụng Mockups cho cảm giác như vẽ, nhưng vì là kỹ thuật số, bạn có thể điều chỉnh và sắp xếp lại dễ dàng. Quản lý sản phẩm, nhà thiết kế, nhà phát triển, và thậm chí khách hàng bây giờ có thể làm việc cùng nhau trong cùng một công cụ để nhanh chóng duyệt qua wireframes, trước khi viết mã.

Mockup Balsamiq hỗ trợ để phát thảo ý tưởng về giao diện khi thiết kế web và file xuất ra dưới dạng định dạng PNG, Bmml. Các Mockup sẽ giống như bạn đang vẽ bằng tay nên người khác có thể hiểu ngay đó là khung bố cục chứ không phải bản thiết kế cuối.

Các tính năng của Balsamiq Mockups

  • Các khung lưới phác thảo Low-Fi
  • Thành phần giao diện người dùng và Biểu tượng: 75 thành phần giao diện người dùng tích hợp và 187 biểu tượng, cộng với rất nhiều thành phần do cộng đồng tạo ra.
  • Nguyên mẫu nhấp qua: Liên kết cho phép bạn tạo các nguyên mẫu nhấp qua để kiểm tra bản trình diễn và khả năng sử dụng
  • Xuất ra PNG hoặc PDF: Chia sẻ hoặc trình bày các mô hình với các liên kết nhúng bằng cách xuất PDF hoặc sử dụng công cụ của bên thứ 3 để xuất thành mã.

Key kích hoạt bản quyền:

Name: SoftVnn
eJzzzU/OLi0odswsqgnOTysJy8ursUQCNc41hjV+7q5+AClADYE=
———————————————————————
Name: tuan.cse06 – SoftVnn
eJzzzU/OLi0odswsqikpTczTSy5ONTBT0FUIzk8rCc..q7FEAjXONYY1f u6ufgD21RF1

Để lại ý kiến của bạn

Active win 10 vĩnh viễn - Active office vĩnh viễn- Hack game Adorable Home